Dịch thuật Hải Phòng

Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos với hơn 10 năm kinh nghiệm, là địa chỉ dịch thuật uy tín chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng Hải Phòng với các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Nga.. nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

Là một thành phố trực thuộc trung ương, có lượng dân số lớn hàng đầu Việt Nam, Hải Phòng thực sự là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Ngoài ra, đây cũng là một thành phố cảng lớn nhất miền bắc, mang lại nhiều cơ hội giao thương kinh tế của khu vực.

Hiện nay, với sự đầu tư đúng hướng của chính phủ trong việc mở rộng quy mô kinh tế công nghiệp, Hải Phòng thực sự là điểm đến đầu tư lý tưởng của các doanh nghiệp nước ngoài vào các khu công nghiệp lớn như: Nomora, Tràng Duệ, Đình Vũ….

Dịch thuật Hải Phòng là một dịch vụ rất cần thiết cho sự phát triển giao thương kinh tế. Hiện tại, đã có rất nhiều công ty, văn phòng, trung tâm dịch thuật được ra đời với sứ mệnh cung cấp nhu cầu dịch thuật ngày càng lớn.

dich thuat hai phong
Sư phát triển mạnh kinh tế đặt ra yêu cầu lớn về Dịch thuật Hải Phòng

Tuy vậy, việc lựa chọn đúng một công ty dịch thuật Hải Phòng đủ năng lực hỗ trợ dịch thuật cho dự án lớn của khách hàng không phải là việc đơn giản. Đây quả thực là một công việc rất quan trọng, quyết định sự thành bại của từng phi vụ kinh tế.

Địa chỉ dịch thuật tại Hải Phòng ở đâu?

Cũng vì tính quan trọng của các văn bản dịch thuật nên việc tìm kiếm đúng một địa chỉ dịch thuật tại Hải Phòng luôn là một công việc rất quan trọng, quyết định sự thành bại của dự án, công việc của khách hàng.

Công ty Dịch thuật Hải Phòng –  Bkmos là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật tại Hải Phòng. Quý khách hàng có thể liên hệ công ty Dịch thuật Phúc An Bình tại địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân – Hải Phòng, Hotline: 0931.931.616 để được hỗ trợ dịch thuật nhanh

Dịch thuật tại Hải Phòng – vì sao chọn Bkmos?

Sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, Công ty dịch thuật Bkmos đã trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật với các dự án, hợp đồng lớn từ nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Điểm mạnh của chúng tôi:

 • Sở hữu hệ thống văn phòng dịch thuật nhiều nhất trên cả nước
 • Là công ty dịch thuật Hải Phòng có kinh nghiệm lâu nhất với trên 10 năm hoạt động
 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật đông nhất, luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu dịch thuật tại Hải Phòng
 • Là công ty dịch thuật Hải Phòng sở hữu đội ngũ chuyên viên được đăng ký chữ ký công chứng nhiều ngôn ngữ nhất

Dịch thuật công chứng Hải Phòng

Là một thành phố lớn có nhiều giao dịch với các đơn vị nước ngoài, Dịch thuật công chứng tại Hải Phòng trở nên là một dịch vụ cần thiết hơn cả.

Đây là dịch vụ hỗ trợ yêu cầu phải có chuyên viên dịch thuật có đăng ký chữ ký tại sở tư pháp, đủ điều kiện chứng thực các hồ sơ bản dịch đủ điều kiện nộp lên các cơ quan nhà nước, đại sứ quán.

Văn phòng dịch thuật Hải Phòng – Bkmos là đơn vị duy nhất có thể dịch thuật công chứng nhiều ngôn ngữ nhất từ: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Nga….đến các ngôn ngữ ít sử dụng một cách nhanh chóng, đảm bảo tính pháp lý, được chấp nhận tại tất cả các đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao của các quốc gia trên thế giới

Nếu bạn đang chuẩn bị xuất ngoại, bạn có bộ hồ sơ năng lực, bằng cấp, chứng nhận cần dịch thuật công chứng sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại, dịch thuật Hải Phòng – Bkmos sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Dịch thuật Tiếng Anh tại Hải Phòng

Là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc, Tiếng Anh được nhiều cơ quan lãnh sự chấp nhận là ngôn ngữ của hồ sơ visa. Hiện tại, Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh tại Hải Phòng là dịch vụ được sử dụng nhiều hơn cả tại công ty chúng tôi.

Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos tự hào là số ít công ty dịch thuật tại Hải Phòng sở hữu được đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Anh với hơn 10 chuyên viên dịch thuật Tiếng Anh tại chỗ, đảm bảo là lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

Mọi hồ sơ, tài liệu Tiếng Anh của khách hàng sẽ được Bkmos thực hiện nhanh chóng, chính xác với chi phí phù hợp nhất.

dich thuat hai phong tieng anh
Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos là công ty có năng lực dịch thuật Tiếng Anh tốt nhất

Dịch thuật Tiếng Đức tại Hải Phòng

Tiếng Đức gần đây được sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới do sự phát triển mạnh của nền kinh tế và khoa học của Đức. Ngoài ra, Du học và định cư của Đức cũng là một trào lưu lớn hiện này, khiến nhu cầu dịch thuật Tiếng Đức tại Hải Phòng càng ngày càng cao.

Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos cam kết cung cấp dịch thuật Tiếng Đức tại Hải Phòng nhanh, chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý nhất.

Dịch thuật Tiếng Trung tại Hải Phòng

Số lượng doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào các khu công nghiệp Hải Phòng chiếm số lượng rất lớn. Đây là lý do dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung tại Hải Phòng có yêu cầu rất cao.

Dịch thuật Hải Phòng Bkmos tự hào là lựa chọn của các doanh nghiệp Trung Quốc tại Hải Phòng, được đánh giá cao về năng lực dịch thuật, tính chuyên môn chất lượng và tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ

Dịch thuật Tiếng Nhật tại Hải Phòng

Nhật Bản cũng là quốc gia có lượng đầu tư rất lớn tại Hải Phòng, các doanh nghiệp tập trung nhiều ở khu công nghiệp Nomora và nhiều khu vực trọng điểm khác. Điều này đặt ra nhu cầu cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Dịch Thuật Tiếng Nhật tại Hải Phòng đủ năng lực để hợp tác lâu dài.

Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos với hơn 10 năm kinh nghiệm đã sớm được các doanh nghiệp Nhật Bản lựa chọn là đối tác chiến lược trong cung cấp dịch vụ

Dịch thuật Tiếng Hàn tại Hải Phòng

Cũng như Nhật Bản, Hàn Quốc cũng là một quốc gia có số lượng doanh nghiệp đầu tư vào Hải Phòng rất cao. Các doanh nghiệp Hàn Quốc tập trung nhiều ở khu công nghiệp Tràng Duệ và đóng một vai trò rất lớn trong sự phát triển kinh tế của thành phố.

Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos tự hào được các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như cá nhân trên địa bàn lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ Dịch Thuật tiếng Hàn tại Hải Phòng lâu dài, chiến lược.

Dịch thuật Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Lào

Ngoài ra, Dịch thuật Hải Phòng Bkmos còn có thể mạnh cung cấp 5 ngôn ngữ chính khác gồm Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Lào với hệ thống chuyên viên dịch thuật tốt nhất. Bkmos cam kết thực hiện nhanh nhất mọi bộ tài liệu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất

Dịch thuật các ngôn ngữ hiếm

Là một công ty dịch thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos tự hào là đơn vị duy nhất tại Hải Phòng có năng lực thực hiện dịch thuật nhiều ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Séc, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hungary, Tiếng Italia và nhiều ngôn ngữ khác.

Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với sự tin tưởng chắc chắn rằng chúng tôi có thể thực hiện với giá cả phù hợp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất

Dịch thuật tại Đồ Sơn

Là một quận có lượng người xuất ngoại rất lớn, nhu cầu dịch thuật tại Đồ Sơn rất cao.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos đã cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều khách hàng tới từ Quận Đồ Sơn gồm các phường trực thuộc bao gồm: Bàng La, Hải Sơn, Hợp Đức, Minh Đức, Ngọc Xuyên, Vạn Hương và đươc khách hàng đánh giá cao về năng lực và tính chuyên nghiệp.

Dịch thuật tại Dương Kinh

Là một quận với sự có mặt của nhiều khu công nghiệp lớn, nhu cầu dịch thuật tại Dương Kinh rất cao. Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Dương Kinh hơn 10 năm nay.

Các khách hàng của Bkmos thưòng tới từ các phường trực thuộc bao gồm: Anh Dũng, Đa Phúc, Hải Thành, Hòa Nghĩa, Hưng Đạo, Tân Thành.

Dịch thuật tại Hải An

Là một quận trung tâm của thành phố, Hải An là một quận có nền kinh tế phát triển bậc nhất với sự có mặt của Khu công nghiệp Đình Vũ.  Bkmos tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hải An với hơn 10 năm nay.
Các khách hàng của Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos thường tới từ các phường trực thuộc bao gồm: Cát Bi, Đằng Lâm , Đằng Hải , Đông Hải 1, Đông Hải 2, Nam Hải, Thành Tô, Tràng Cát.

Dịch thuật tại Hồng Bàng

Là quận trung tâm với sự có mặt của các cơ quan hành chính của thành phố, Hồng Bàng là một quận phát triển mạnh với mật độ dân cư cao. Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos là đơn vị dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hồng Bàng nhiều năm nay.
Khách hàng của chúng tôi hầu hết tại các phường trực thuộc bao gồm: Hạ Lý, Hoàng Văn Thụ, Hùng Vương, Minh Khai, Phan Bội Châu, Quán Toan, Sở Dầu, Thượng Lý, Trại Chuối.

Dịch thuật tại Kiến An

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Dịch thuật tại Kiến An thường đến từ các phường trực thuộc bao gồm: Bắc Sơn, Đồng Hòa, Lãm Hà, Nam Sơn, Ngọc Sơn, Phù Liễn, Quán Trữ, Trần Thành Ngọ, Tràng Minh, Văn Đẩu.

Dịch thuật tại Lê Chân

Đây là quận trung tâm của thành phố với mật độ dân cư cao. Sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos là địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Lê Chân với địa chỉ tại: 172A – Đình Đông, được khách hàng tại đây đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp.
Tại Quận Lê Chân, khách hàng của chúng tôi chủ yếu đến từ các phường trực thuộc bao gồm: An Biên, An Dương, Cát Dài, Đông Hải, Dư Hàng, Dư Hàng Kênh, Hàng Kênh, Hồ Nam, Kênh Dương, Lam Sơn, Nghĩa Xá, Niệm Nghĩa, Trại Cau, Trần Nguyên Hãn, Vĩnh Niệm.

Dịch thuật tại Ngô Quyền

Cũng là một quận trung tâm của thành phố Hải Phòng, Quận Ngô Quyền là nơi tập trung rất nhiều các cơ quan quan trọng của thành phố. Đặc biệt, Quận Ngô Quyền có mặt các doanh nghiệp lớn, tạo sự phát triển mạnh về kinh tế khiến nhu cầu Dịch thuật tại Ngô Quyền rất cao.

Khách hàng của Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos tại quận Ngô Quyền chủ yếu đến từ tại các phường trực thuộc bao gồm: Cầu Đất, Cầu Tre, Đằng Giang, Đông Khê, Đồng Quốc Bình, Gia Viên, Lạc Viên, Lạch Tray, Lê Lợi, Máy Chai, Máy Tơ, Vạn Mỹ.

Dịch thuật tại An Dương

Là một quận rộng lớn với sự có mặt của khu công nghiệp LG và nhiều doanh nghiệp nước ngoài tập trung quanh khu vực đường số 10 quan trọng. Dịch vụ Dịch thuật tại An Dương có nhu cầu rất cao kể cả doanh nghiệp và cá nhân tại đây.
Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos tự hào là Công ty dịch thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật tại An Dương với các khách hàng đến từ: thị trấn An Dương; các xã: An Đồng, An Hòa, An Hồng, An Hưng, Bắc Sơn, Đại Bản, Đặng Cương, Đồng Thái, Hồng Phong, Hồng Thái, Lê Lợi, Lê Thiện, Nam Sơn, Quốc Tuấn, Tân Tiến.

Dịch thuật tại An Lão

Cũng như Huyện An Dương, Huyện An Lão cũng là một huyện rộng lớn với nhiều doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn, Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos tự hào là Công ty dịch thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật tại An Lão và được đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp.
Tại Huyện An Lão, khách hàng của chúng tôi chủ yếu đến từ các đơn vị trực thuộc bao gồm thị trấn An Lão, thị trấn Trường Sơn; Các xã: An Thái, An Thắng, An Thọ, An Tiến, Bát Trang, Chiến Thắng, Mỹ Đức, Quang Hưng, Quang Trung, Quốc Tuấn, Tân Dân, Tân Viên, Thái Sơn, Trường Thành, Trường Thọ.

Dịch thuật tại Cát Hải

Là một huyện đảo thuộc thành phố Hải Phòng, Huyện Cát Hải có nhiều điều kiện kinh tế phát triển kể cả về du lịch, công nghiệp, thủy sản.
Hiện tại Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Cát Hải hơn 10 năm nay và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp.

Khách hàng của Bkmos tại Huyện Cát Hải chủ yếu đến từ thị trấn Cát Bà, thi trấn Cát Hải; Các xã trực thuộc bao gồm: Đồng Bài, Gia Luận, Hiền Hào, Hoàng Châu, Nghĩa Lộ, Phù Long, Trân Châu, Văn Phong, Việt Hải, Xuân Đám.

Dịch thuật tại Kiến Thụy

Là một huyện rộng lớn, Kiến Thụy là đơn vị có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Bkmos đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Kiến Thụy hơn 10 năm nay
Khách hàng của Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos đến nhiều từ các xã trực thuộc bao gồm: Đại Đồng, Đại Hà, Đại Hợp, Đoàn Xá, Đông Phương, Du Lễ, Hữu Bằng, Kiến Quốc, Minh Tân, Ngũ Đoan, Ngũ Phúc, Tân Phong, Tân Trào, Thanh Sơn, Thuận Thiên, Thụy Hương, Tú Sơn và 1 thị trấn Núi Đối.

Dịch thuật tại Thủy Nguyên

Là một huyện chiến lược tại phía bắc thành phố, Thủy Nguyên là địa phương tập hợp rất nhiều khu công nghiệp, các doanh nghiệp lớn điển hình như: Khu công nghiệp Visip, Khu công nghiệp cầu kiền, Nhà máy nhiệt điện Hải Phòng…
Dịch thuật Hải Phòng Bkmos tự hào là đơn vị dịch thuật có 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Thủy Nguyên với các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đến từ:

 • Thị trấn Núi Đèo, thị trấn Minh Đức
 • Các xã trực thuộc bao gồm: An Lư, An Sơn, Cao Nhân, Chính Mỹ, Dương Quan, Đông Sơn, Gia Đức, Gia Minh, Hoa Động, Hòa Bình, Hoàng Động, Hợp Thành, Kênh Giang, Kiền Bái, Kỳ Sơn, Lại Xuân, Lâm Động, Lập Lễ,
 • Xã Liên Khê, Lưu Kiếm, Lưu Kỳ, Minh Tân, Mỹ Đồng, Ngũ Lão, Phả Lễ, Phù Ninh, Phục Lễ, Quảng Thanh, Tam Hưng, Tân Dương, Thiên Hương, Thủy Đường, Thủy Sơn, Thủy Triều, Trung Hà.

Dịch thuật tại Tiên Lãng

Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Tiên Lãng cho rất nhiều khách hàng đến từ thị trấn Tiên Lãng và các xã trực thuộc bao gồm: Bắc Hưng, Bạch Đằng, Cấp Tiến, Đại Thắng, Đoàn Lập, Đông Hưng, Hùng Thắng, Khởi Nghĩa, Kiến Thiết, Nam Hưng, Quang Phục, Quyết Tiến, Tây Hưng, Tiên Cường, Tiên Minh, Tiên Thắng, Tiên Thanh, Toàn Thắng, Tự Cường, Vinh Quang.

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch thuật Quảng Ninh của chúng tôi

Các dự án tại Hải Phòng mà Bkmos đã hoàn thành

 • Dịch quy trình kỹ thuật của dự án của Công ty TNHH Công nghệ máy văn phòng KYOCERA Việt Nam tại Hải Phòng
 • Dịch quy trình kỹ thuật dự án của trách nhiệm hữu hạn sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam – Tại Hải Phòng
 • Dịch quy trình kỹ thuật, website, tài liệu kỹ thuật cho công ty cổ phần Lisemco 5 Hải Phòng
 • Và hàng ngàn dự án cho khách hàng lớn là doanh nghiệp, cá nhân tại Hải Phòng

Giá dịch thuật tại Hải Phòng được tính như thế nào?

Bkmos xác định chất lượng và giá cả luôn là tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn Bkmos thực hiện những dự án dịch thuật của mình.

Ngoài hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, Bkmos đã nhanh chóng đầu tư hệ thống đồng bộ hóa dữ liệu dịch, biểu mẫu mới nhất, đảm bảo mọi tài liệu được xử lý nhanh nhất, không tài liệu nào được dịch lần 2, giảm tối thiểu độ sai lệch, đem lại tính thông nhất cao. Đây cũng là lý do giá cả dịch thuật tại Hải Phòng của Bkmos luôn canh tranh nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch thuật tại Hải Phòng, Bkmos cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, báo giá cụ thể như sau:

 • Dịch thuật Tiếng Anh: 40.000 – 50.000 VND/trang
 • Dịch thuật Tiếng Trung, Hàn, Nga, Đức, Nhật, Pháp: 80.000 – 110.000 VND
 • Dịch thuật các tiếng hiếm: quý khách hàng liên hệ để được tư vấn hoặc vào phần báo giá dịch thuật để biết thêm

Thời gian để dịch tài liệu là bao lâu?

Là một thương hiệu dịch thuật lớn tại Việt Nam, Bkmos sở hữu hệ thống văn phòng ở hầu hết tỉnh thành trên toàn quốc cùng đội ngũ chuyên viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chung tôi cam kết dịch thuật nhanh nhất mọi bộ tại liệu của khách hàng. Thường những bộ tài liệu dưới 100 trang/ngày chúng tôi có thể xử lý trong ngày

Tài liệu của tôi sẽ được công chứng ở đâu?

Mọi tài liệu dịch thuật công chứng tại Bkmos đều được công chứng tại Phòng tư pháp nhà nước cấp quận (huyện) trở lên, đảm bảo có giá trị tại mọi cơ quan nhà nước và đại sứ quan trên thế giới

Tôi có thể thanh toán phí dịch như thế nào?

Quý khách thanh toán chi phí dịch thuật bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi theo cách nào đó thuận tiện nhất

Cam kết của Trung tâm dịch thuật Hải Phòng – Bkmos

Hiện tại, Với văn phòng tại: 172A – Đình Đông – Lê Chân – Hải Phòng, Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos cam kết đủ mọi điều kiện từ nhân sự đến hệ thống công nghệ, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho toàn thể khách hàng tại đây

Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Dịch thuật Hải Phòng Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng
dich thuat hai phong cam ket
Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos cam kết là lựa chọn tốt nhất của khách hàng

Liên hệ với văn phòng dịch thuật Hải phòng- Bkmos

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút

Hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY DỊCH THUẬT BKMOS
Địa chỉ: 172A – Đình Đông – Lê Chân –  Hải Phòng
Điện thoại: (0225) 355 69 69
Mobile: 0931.931.616
Mail: Dichthuat@bkmos.com