Dịch thuật Hải phòng – Bkmos với hơn 10 năm kinh nghiệm, là địa chỉ dịch thuật uy tín chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng Hải phòng với các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Nga.. nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Liên hệ văn phòng trung tâm của chúng tôi tại 127 Nguyễn Bình hoặc gọi số: 0931.931.616 để được hỗ trợ nhanh

Là một thành phố trực thuộc trung ương, có lượng dân số lớn hàng đầu Việt Nam, Hải Phòng thực sự là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Ngoài ra, Đây cung là một thành phố càng lớn nhất miền bắc, mang lại nhiều cơ hội giao thương kinh tế của khu vực.

Hiện nay, với sự đầu tư đúng hướng của chính phủ trong việc mở rộng quy mô kinh tế công nghiệp, Hải Phòng thực sự là điểm đến đầu tư lý tưởng của các doanh nghiệp nước ngoài vào các khu công nghiệp lớn như: Nomora, Tràng Duệ, Đình Vũ….

Dịch thuật Hải phòng là một dịch vụ rất cần thiết cho sự phát triển giao thương kinh tế. Hiện tại, Đã có rất nhiều công ty, văn phòng, trung tâm dịch thuật được ra đời với sứ mệnh cung cấp nhu cầu dịch thuật ngày càng lớn.

dich thuat hai phong
Sư phát triển mạnh kinh tế đặt ra yêu cầu lớn về Dịch thuật Hải Phòng

Tuy vậy, Việc lựa chọn đúng một công ty dịch thuật Hải Phòng đủ năng lực hỗ trợ dịch thuật cho dự án lớn của khách hàng không phải là việc đơn giản. Đây quả thực là một công việc rất quan trọng, quyết định sự thành bại của từng phi vụ kinh tế.

công ty Dịch thuật Hải phòng – của Công ty Bkmos là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật tại Hải Phòng, Bkmos từ lâu đã trở thành một địa chỉ dịch thuật quen thuộc, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng nhanh đa ngôn ngữ

Vì sao chọn Bkmos là công ty Dịch thuật tại Hải phòng tốt nhất?

Hiện tại, với địa chỉ văn phòng trung tâm tại 127 – Nguyễn Bình – Hải Phòng và các chi nhánh ở các tỉnh thành phố lớn. Sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, Công ty dịch thuật Bkmos đã trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật với các dự án, hợp đồng lớn từ nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Điểm mạnh của chúng tôi:

 • Sở hữu hệ thống văn phòng dịch thuật nhiều nhất trên cả nước
 • Là công ty dịch thuật Hải phòng có kinh nghiệm lâu nhất với trên 10 năm hoạt động
 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật đông nhất, luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu dịch thuật tại Hải phòng
 • Là công ty dịch thuật Hải phòng sở hữu đội ngũ chuyên viên được đăng ký chữ ký công chứng nhiều ngôn ngữ nhất

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch thuật Nghệ An của chúng tôi

Dịch thuật công chứng Hải Phòng

Là một thành phố lớn có nhiều giao dịch với các đơn vị nước ngoài, Dịch thuật công chứng tại Hải Phòng trở nên là một dịch vụ cần thiết hơn cả.

Đây là dịch vụ hỗ trợ yêu cầu phải có chuyên viên dịch thuật có đăng ký chữ ký tại sở tư pháp, đủ điều kiện chứng thực các hồ sơ bản dịch đủ điều kiện nộp lên các cơ quan nhà nước, đại sứ quán.

Văn phòng dịch thuật Hải phòng – Bkmos là đơn vị duy nhất có thể dịch thuật công chứng nhiều ngôn ngữ nhất từ: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Nga….đến các ngôn ngữ ít sử dụng một cách nhanh chóng, đảm bảo tính pháp lý, được chấp nhận tại tất cả các đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao của các quốc gia trên thế giới

Nếu bạn đang chuẩn bị xuất ngoại, bạn có bộ hồ sơ năng lực, bằng cấp, chứng nhận cần dịch thuật công chứng sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại, dịch thuật Hải phòng – Bkmos sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm Dịch vụ Dịch thuật công chứng tại Hải Phòng 

Dịch thuật Tiếng Anh tại Hải Phòng

Là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc, Tiếng Anh được nhiều cơ quan lãnh sự chấp nhận là ngôn ngữ của hồ sơ visa.

Dịch thuật Hải phòng – Bkmos tự hào là công ty dịch thuật tại Hải phòng sở hữu được đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Anh với hơn 10 chuyên viên dịch thuật Tiếng Anh tại chỗ, đảm bảo là lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

Mọi hồ sơ, tài liệu Tiếng Anh của khách hàng sẽ được Bkmos thực hiện nhanh chóng, chính xác với chi phí phù hợp nhất.

dich thuat hai phong tieng anh
Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos là công ty có năng lực dịch thuật Tiếng Anh tốt nhất

Xem thêm Dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh tại Hải Phòng

Dịch thuật Tiếng Đức tại Hải Phòng

Tiếng Đức gần đây được sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới do sự phát triển mạnh của nền kinh tế và khoa học của Đức. Ngoài ra, Du học và định của Đức cũng là một trao lưu lớn hiện này, khiến nhu cầu dịch thuật Tiếng Đức tại Hải Phòng càng ngày càng cao.

Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos cam kết cung cấp dịch thuật Tiếng Đức tại Hải Phòng nhanh, chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý nhất.

Xem thêm Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Đức tại Hải Phòng

Dịch thuật Tiếng Trung tại Hải phòng

Số lượng doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào các khu công nghiệp Hải phòng chiếm số lượng rất lớn. Đây là lý do dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung tại Hải phòng có yêu cầu rất cao.

Bkmos tự hào là lựa chọn của các doanh nghiệp Trung Quốc tại Hải phòng, được đánh giá cao về năng lực dịch thuật, tính chuyên môn chất lượng và tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ

Xem thêm Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung tại Hải Phòng

Dịch thuật Tiếng Nhật tại Hải Phòng

Nhật Bản cũng là quốc gia có lượng đầu tư rất lớn tại Hải Phòng, các doanh nghiệp tập trung nhiều ở khu công nghiệp Nomora và nhiều khu vực trọng điểm khác. Điều này đặt ra nhu cầu cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Nhật tại Hải Phòng đủ năng lực để hợp tác lâu dài.

Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos với hơn 10 năm kinh nghiệm đã sớm được các doanh nghiệp Nhật Bản lựa chọn là đối tác chiến lược trong cung cấp dịch vụ

Xem thêm Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Nhật tại Hải Phòng

Dịch thuật Tiếng Hàn tại Hải Phòng

Cũng như Nhật Bản, Hàn Quốc cũng là một quốc gia có số lượng doanh nghiệp đầu tư vào Hải Phòng rât cao. Các doanh nghiệp Hàn Quốc tập trung nhiều ở khu công nghiệp Tràng Duệ và đóng một vai trò rất lớn trong sự phát triển kinh tế của thành phố.

Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos tự hào được các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như cá nhân trên địa bàn lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Hàn tại Hải Phòng lâu dài, chiến lược.

Xem thêm dịch vụ Dịch thuật Tiếng Hàn tại Hải Phòng

Dịch thuật Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Lào

Ngoài ra, Bkmos còn có thể mạnh cung cấp 5 ngôn ngữ chính khác gồm Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Lào với hệ thống chuyên viên dịch thuật tốt nhất. Bkmos cam kết thực hiện nhanh nhất mọi bộ tài liệu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất

Dịch thuật các ngôn ngữ hiếm

Là một công ty dịch thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Hải phòng – Bkmos tự hào là đơn vị duy nhất tại Hải phòng có năng lực thực hiện dịch thuật nhiều ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Séc, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hungary, Tiếng Italia và nhiều ngôn ngữ khác.

Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với sự tin tưởng chắc chắn rằng chúng tôi có thể thực hiện với giá cả phù hợp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất

Cam kết của Trung tâm dịch thuật Hải phòng – Bkmos

Hiện tại, Với văn phòng tại: Số 02 Lương Thế Vinh, p. Trường Thi – TP Vinh, Bkmos cam kết đủ mọi điều kiện từ nhân sự đến hệ thống công nghệ, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhât cho toàn thế khách hàng tại đây

Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để báo vệ quyền lợi của khách hàng
dich thuat hai phong cam ket
Dịch thuật Hải Phòng – Bkmos cam kết là lựa chọn tốt nhất của khách hàng

Liên hệ với văn phòng dịch thuật Hải phòng- Bkmos

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
 • Các 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu Dịch thuật Hải phòng vui lòng liên hệ báo giá hoặc:

CÔNG TY DỊCH THUẬT BKMOS
Địa chỉ: 127 Nguyễn Bình – P. Đổng Quốc Bình –  Hải Phòng
Điện thoại: (0225) 355 69 69
Mobile: 0936 693 125
Mail: dichthuat@phucanbinh.com