Dịch thuật hồ sơ du học tại Hải Phòng

Dịch thuật hồ sơ du học là dịch vụ được cung cấp bởi công ty dịch thuật Hải Phòng – Bkmos với hơn 10 kinh nghiệm bao gồm: hồ sơ xin visa du học, giấy tờ chứng minh tài chính, bảng điểm, học bạ, bằng cấp, chứng chỉ, giấy tờ tùy thân hộ khẩu, bảng lương, sổ đỏ… nhanh chóng trong ngày

Du học là một trong những phương pháp đang được nhiều người lựa chọn để theo đuổi sự nghiệp. Hiện nay, du học là một phương pháp nhanh nhất để tiếp cận nền khoa học tiên tiến ở các nước. Cũng chính vì thế có rất nhiều gia đình đã quyết tâm đầu tư cho con mình được du học với mong muốn tạo cơ hội cho con mình được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, tạo một cơ sở vững chắc phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Dịch thuật hồ sơ du học là một công việc bắt buộc nếu muốn xin được visa du học. Khi xin visa, tất cả hồ sơ do đại sứ quán yêu cầu đều phải dịch thuật và công chứng tại phòng tư pháp cấp Quận huyện trở lên để nộp cho đại sứ quán xem xét, phê duyệt.

dich-thuat-ho-so-du-hoc
Dịch thuật hồ sơ du học là một công việc bắt buộc trước khi nộp đơn xin visa du học

Bộ hồ sơ du học gồm những gì?

Tùy theo từng trường hợp cụ thể theo yêu cầu của Đại Sứ Quán, tuy nhiên, một bộ hồ sơ du học cần dịch thuật để nộp xin visa thường bao gồm:

 • Hồ sơ liên quan về bản thân: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…
 • Hồ sơ liên quan năng lực học tập: Bằng cấp, bảng điểm, học bạ……
 • Hồ sơ liên quan năng lực tài chính: Sổ đỏ, bảng lương của Bố, Mẹ……

Địa chỉ dịch thuật hồ sơ du học tại Hải Phòng

Hồ sơ du học có đặc điểm là phải dịch công chứng trước khi hoàn thiện bộ hồ sơ xin cấp visa du học. Hơn nữa, Tính chính xác và tiến độ là 2 yêu cầu rất quan trọng khi thực hiện Dịch thuật hồ sơ du học.

Một hồ sơ dịch sai sẽ dẫn đến việc từ chối phê duyệt visa, ảnh hưởng lớn đến tương lại của người mon muốn đi du học. Tại Hải Phòng, quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty dịch thuật Hải Phòng -Bkmos với địa chỉ tại: 172A Đình Đông – Lê Chân – Hải Phòng để được xử lý nhanh.

Vì sao chọn Bkmos

 • Là công ty dịch thuật có tuổi đời lâu nhất tại Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật hồ sơ visa
 • Sở hữu số lượng chuyên viên dịch thuật đông đảo, có chữ ký chứng thực tại hầu hết các quận tại Hải Phòng như: Lê Chân, Ngôn Quyền, Hải An, Thủy Nguyên, Kiến An…. Sẵn sàng hoàn thành trong ngày mọi bộ hồ sơ lớn nhỏ của khách hàng tại Hải Phòng
 • Là công ty dịch thuật duy nhất có thể xử lý dịch thuật công chứng trong ngày nhiều loại hồ sơ, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng
 • Là công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng có mặt ở các thành phố lớn trên toàn quốc, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật hồ sơ visa nhanh nhất, chính xác nhất
dich-thuat-ho-so-du-hoc-bkmos
Bkmos là đơn vị Dịch thuật hồ sơ du học nhanh nhất tại Hải Phòng

Khách hàng của dịch thuật hồ sơ du học của chúng tôi

Tại Hải Phòng, sau hơn 10 năm phát triển và trường thành, Bkmos tự hào là một địa chỉ dịch thuật tin cậy tại Hải Phòng, được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi thường cung cấp dịch vụ Dịch thuật hồ sơ visa cho các khách hàng đến từ: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Cam kết của chúng tôi

Với năng lực xử lý một ngày từ 50 – 100 trang dịch công chứng tiếng Anh, 20-50 trang tiếng Trung, 20-30 trang Tiếng Nhật và khoảng 10 trang các tiếng khác.., Bkmos cam kết đủ năng lực thực hiện mọi bộ hồ sơ của quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để báo vệ quyền lợi của khách hàng
dich-thuat-ho-so-du-hoc-cam-ket
Bkmos cam kết là công ty dịch thuật hồ sơ du học tốt nhất tại Hải Phòng

Tham khảo thêm Dịch vụ Dịch thuật công chứng tại hải phòng của chúng tôi

Liên hệ nhanh với Dịch thuật hồ sơ du học tại Hải Phòng

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: Haiphong@bkmos.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật Bkmos
Địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69
Mobile: 0936.693.125 (Mr. Phúc)
Mail: Haiphong@bkmos.com