Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật 

Từ kinh nghiệm làm việc với các tài liệu tính chất bảo mât thuộc các lĩnh vực dịch thuật tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu y tế và dịch thuật tài liệu pháp lý, chúng tôi hiểu rằng công tác bảo mật là điều đặc biệt quan trọng khi cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch và các dịch vụ ngôn ngữ khác cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng và tuân thủ chặt chẽ chính sách về bảo mật thông tin và dữ liệu. Tất cả các nhân viên và cộng tác viên của chúng tôi đều ký Thỏa thuận Không tiết lộ Thông tin (NDA – Non-disclosure Agreement) trước khi gia nhập công ty.

van phong dich thuat bao mat
Công tác bảo mât tài liệu của khách hàng được mạng lưới văn phòng dịch thuật Bkmos chú trọng nhất

Xem thêm Điều khoản dịch vụ

Bảo mật ngay từ khâu báo giá

Ngay từ khâu yêu cầu báo giá dịch thuật, tất cả các dữ liệu khách hàng cho chúng tôi – thông qua hệ thống email – đều được mã hóa bảo mật và tuyệt đối an toàn. Mỗi yêu cầu báo giá được phân công cho một người Quản lý dự án phụ trách thì chỉ duy nhất người này có thể tiếp cận với dữ liệu của khách hàng cung cấp. Tất nhiên, người Quản lý dự án này cũng bị ràng buộc bởi Thỏa thuận NDA – ở mức độ cao nhất.

Bảo mật khi thực hiện hợp đồng

Chúng tôi cam kết giữ bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu gốc và bản dịch, không tiết lộ cho bên thứ ba nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng. Đây luôn luôn là một điều khoản trong tất cả các hợp đồng dịch thuật của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi đồng ý ký một Thỏa thuận NDA với những điều khoản chi tiết và chặt chẽ áp dụng cho riêng từng đơn hàng, nếu khách hàng yêu cầu.

Hệ thống quản trị thông tin của chúng tôi chỉ cho phép quyền truy cập vào dữ liệu dự án, ở những cấp độ khác nhau, cho riêng những nhân viên và cộng tác viên được duyệt tham gia dự án đó, trong khoảng thời gian nhất định. Việc dịch thuật được thực hiện trực tiếp trên hệ thống Trados của chúng tôi, với tính năng không cho phép sao chép về máy tính cá nhân của thành viên dự án.

Bảo mật sau khi kết thúc dự án

Quyền truy cập vào dữ liệu dự án sẽ tự động chấm dứt khi kết thúc dự án, trừ khi được duyệt mở lại – trong những trường hợp đặc biệt – bởi ít nhất hai thành viên Ban Giám Đốc. Tùy theo thỏa thuận NDA cho từng dự án, khách hàng cũng có quyền yêu cầu xóa tất cả các dữ liệu sau khi kết thúc dự án.

Dữ liệu ở dạng bản cứng

Chúng tôi hạn chế tối đa việc in ấn, xử lý và lưu trữ dữ liệu ở dạng bản cứng (file giấy). Tất cả các dữ liệu ở dạng bản cứng có phát sinh trong quá trình thực hiện dự án đều sẽ được scan và lưu trữ điện tử trên hệ thống của chúng tôi, và các dữ liệu bằng giấy sẽ được tiêu hủy trong thời gian nhất định sau khi kết thúc dự án.

Hệ thống bảo mật

1. Hệ thống Serve và hạ tầng CNTT:

  • Dịch thuật Bkmos sử dụng máy tính cấu hình cao và hệ thống server, tất cả các dịch giả, hệ thống nhân viên đều sử dụng lưu giữ tài liệu trên Server được cấp tài khoản User và Account riêng.
  • Phòng biên tập và hiệu đính được trang bị phần mềm, nâng cao tình thống nhất và bảo mật tài liệu.
  • Trong phần hợp đồng của Dịch thuật Bkmos có điều khoản bảo mật rất chặt chẽ với khách hàng.
  • Tất cả nhân viên và CTV của công ty đều được ký thỏa thuận hợp tác và quy định về bảo mật dữ liệu.
  • Dịch thuật Bkmos có phòng CNTT riêng để quản lý toàn bộ tài liệu và hệ thống CNTT của công ty, đảm bảo tính thông suốt trong quá trình bảo mật.
  • Hệ thống máy tính cấu hình cao, cáp quang hỗ trợ cho các giao dịch tại Dịch thuật Bkmos

Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT BKMOS
Địa chỉ Số 73 Lê Lợi, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Mã số thuế 0401809616