Dịch thuật tiếng Thái tại Hải Phòng

Dịch thuật Tiếng Thái tại Hải Phòng là dịch vụ do công ty dịch thuật Bkmos cung cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm tại địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân – Hải Phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng các loại tài liệu tài liệu kỹ thuật, hồ sơ thầu, giấy phép, bằng cấp và nhiều loại tài liệu khác. Liên hệ: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được tư vấn chi tiết.

Thái Lan là một quốc gia rộng lớn với nền kinh tế phát triển tại Đông Nam Á. Đây là một trong những quốc gia có sự hợp tác toàn diện lâu dài với Việt Nam.

Tiếng Thái từ đó cũng được sử dụng rất nhiều tại các giao dịch giữa 2 quốc gia. Tuy vậy, không giống với Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiêng Pháp, thì Tiếng Thái lại không viết theo hệ Latinh, giữa các từ trong câu không chừa khoảng cách, nên nhiều khi gây nản lòng cho nhiều người muốn học tiếng Thái.

Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ của một công ty dịch thuật là một lựa chọn chính xác. Tại Hải Phòng, hiện đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Thái, tuy nhiên, lựa chọn được một công ty dịch thuật, đáp ứng đúng yêu cầu luôn là bài toán khó cho khách hàng.

dich-thuat-tieng-thai-800x310
Dịch thuật Tiếng Thái là dịch vụ rất cần thiết tại Hải Phòng

Địa chỉ dịch thuật Tiếng Thái tại Hải Phòng ở đâu?

Vì tính quan trọng của công việc dịch thuật Tiếng Thái, khách hàng thường chú trọng lớn về uy tín và tính chuyên nghiệp trong lựa chọn một công ty dịch thuật để thực hiện công việc.

Là một công ty dịch thuật tại Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Thái, Bkmos tự hào là địa chỉ tin cậy, lựa chọn không thể thiếu của khách hàng mỗi khi cần sử dụng dịch vụ.
Công ty chúng tôi có địa chỉ tại: 172A Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng đã lâu là địa chỉ dịch thuật được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Vì sao chọn Bkmos

 • Là công ty dịch thuật có tuổi đời lâu nhất tại Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật Tiếng Thái
 • Sở hữu số lượng chuyên viên dịch thuật đông đảo, kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn dự án dịch thuật Tiếng Thái lớn nhỏ, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp.
 • Là công ty dịch thuật duy nhất có thể xử lý dịch thuật công chứng trong ngày nhiều loại hồ sơ Tiếng Thái, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng
 • Là công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng có mặt ở các thành phố lớn trên toàn quốc, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật Tiếng Thái nhanh nhất, chính xác nhất

Dịch vụ dịch thuật Tiếng Thái gồm những gì

Tài liệu dịch thuật Tiếng Thái mà Bkmos đã thực hiện gồm:

 • Các tài liệu kỹ thuật, dây chuyền công nghệ
 • Hợp đồng kinh tế, thư từ giao dịch
 • Hồ sơ xuất ngoại, hồ sơ thầu
 • Bằng cấp, giấy phép lái xe, giấy tờ thông quan, xuất nhập khẩu
 • Và nhiều loại tài liệu khác
dich-thuat-tieng-thai-ho-so
Tài liệu dịch thuật Tiếng Thái rất phong phú và rất quan trọng

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật Tiếng Thái của chúng tôi

Chúng tôi thường cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng cho các khách hàng đến từ: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình dịch thuật Tiếng Thái

 • Tiếp nhận: Quý khách hàng có thể gửi tài liệu bằng cách gửi qua email: Haiphong@bkmos.com hoặc tại văn phòng công ty ở địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân – Hải Phòng
 • Dịch tài liệu: Bkmos với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng, chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật nghiệm ngặt, đảm bảo mọi tài liệu được thực hiện một cách chính xác nhất
 • Bàn giao: Sau khi tài liệu đã hoàn thành, Bkmos sẽ bàn giao tài liệu qua email của khách hàng hoặc đến tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, việc thanh toán và thanh lý hợp đồng sẽ được thực hiện theo cách này.
 • Hỗ trợ sau giao hàng: Là một dịch vụ chuyên môn, Bkmos đặt vấn đề hiệu quả của bản dịch lên hàn đầu, mọi bản dịch sau khi đã bàn giao vẫn được chúng tôi hỗ trợ hiệu chỉnh, thông nhất phù hợp với từng công việc của khách hàng

Cam kết của chúng tôi

Dịch thuật viên Tiếng Thái của chúng tôi là những chuyên viên được đào tạo trong và ngoài nước hiện đang làm việc cho các công ty tại Hải Phòng và trên toàn quốc. Đến nay, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án dịch thuật bằng Tiếng Thái điển hình là các dự án về chuyển giao công nghệ, các dự án về tài liệu kỹ thuật và hồ sơ thầu.

Với năng lực xử lý trên 10 trang Tiếng Thái/ngày, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của dự án quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Hỗ trợ bổ sung, điều chỉnh tài liệu theo đúng văn phòng, từ vựng phù hợp với công việc, điều kiện kinh doanh của từng khách hàng khác nhau
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để báo vệ quyền lợi của khách hàng
dich-thuat-tieng-thai-cam-ket-800x378
Bkmos cam kết là công ty cung cấp dịch vụ Tiếng Thái tốt nhât tại Hải Phòng

Tham khảo thêm Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Lào của chúng tôi

Liên hệ nhanh với Dịch thuật công chứng tại Hải Phòng

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: Haiphong@bkmos.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật Bkmos
Địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69
Mobile: 0936.693.125 (Mr. Phúc)
Mail: Haiphong@bkmos.com