Dịch thuật Hồ sơ thầu tại Hải Phòng

Dịch thuật hồ sơ thầu tại Hải Phòng là dịch vụ của công ty dịch thuật Bkmos cung cấp hỗ trợ các doanh nghiệp tổ chức mời thầu hoặc tham gia dự thầu dịch thuật những bộ hồ sơ mời thầu, dự thầu sang Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…để nhà đầu tư xem xét và phê duyệt

Với một nền kinh tế mở, đấy cạnh tranh như ngày nay, hẳn chúng ta đều biết rằng, chủ đầu tư của một dự án luôn cận trọng trước quyết định chọn đối tác hoàn thành dự án của mình. Vì thế, chủ doanh nghiệp thường phải mở thầu công khai để từ đó chọn ra cho mình một nhà thầu xứng đáng.

Chính vì vậy, lập hồ sơ thầu là một công việc rất quan trọng, quyết định hình ảnh và năng lực của doanh nghiệp trước Chủ đầu tư. Đã đến lúc chúng ta không chỉ dựa vào những mối quan hệ để giành được phần thắng. Thắng hay không còn phụ thuộc vào năng lực chuyên môn của doanh nghiệp bạn, phụ thuộc vào bảng giá chào thầu, phụ thuộc vào vị trí của bạn trên thương trường…

Dịch vụ Dịch thuật hồ sơ thầu trở nên rất quan trong trong thời buổi kinh tế mà sự có mặt của các chủ đầu tư nước ngoài là điều tất yếu.

dich-thuat-ho-so-thau-608x400
Dịch thuật hồ sơ thầu là dịch vụ rất quan trọng trong thời buổi kinh tế giao thương hiện nay

Vì sao cần cần sử dụng dịch vụ Dịch thuật hồ sơ thầu

Có một điều không kém phần quan trọng để bạn có được lựa chọn thắng thầu hay không, đó chính là nội dung tài liệu hồ sơ thầu. Bạn có thể thắng thầu được không khi đối tác không hiểu hoặc hiểu sai nội dung hồ sơ thầu của bạn? Bạn có chuyên nghiệp không khi những ngôn từ dịch thuật trong hồ sơ thầu hoàn toàn không đúng chuyên ngành? Bạn có thắng thầu được không khi dự án khả thi của bạn được diễn tả bằng một ngôn ngữ lủng củng, sai lỗi chính tả và cẩu thả?

Đây chính là lúc chúng ta phải sử dụng tới một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, nơi sở hữu được những chuyên viên dịch thuật kinh nghiệm nhất từ đó hoàn thiện được bộ hồ sơ một cách chuẩn mực và chính xác nhất.

Dịch thuật hồ sơ thầu tại Hải Phòng ở đâu?

Là một thành phố cảng năng động với sự có mặt của rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn, nhu cầu dịch thuật tại Hải Phòng nói chung và dịch thuật hồ sơ thầu nói riêng rất lớn.

Hiện nay có nhiều công ty dịch thuật tại Hải Phòng ra đời để đáp ứng nhu cầu trên, tuy nhiên việc lựa chọn đúng một công ty dịch thuật đủ năng lực cung cấp dịch vụ Dịch thuật hồ sơ thầu tại Hải Phòng tốt là điều không dễ.

Trong số đó, Công ty dịch thuật Bkmos với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có thời gian hoạt động dài và kinh nghiệm hàng ngàn bộ hồ sơ thầu lớn nhỏ, đảm bảo là lựa chọn cung cấp dịch vụ Dịch thuật hồ sơ thầu tốt nhất tại Hải Phòng

Dịch thuật hồ sơ thầu gồm những gì?

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, Bkmos tự hào được khách hàng tại Hải Phòng lựa chọn là đơn vị cung cấp chính dịch thuật hồ sơ thầu một khi đơn vị tham gia mở thầu hoặc dự thầu. Hồ sơ chúng tôi dịch thuật thường bao gồm:

 • Bộ hồ sơ mời thầu: Giới thiệu dự án, biểu mẫu dự thầu, bảng khối lượng dự án….
 • Bộ hồ sơ dự thầu: Hồ sơ năng lực công ty, báo cáo tài chính, đơn dự thầu, bảng dự thầu, hợp đồng đã thực hiện…..
 • Và nhiều loại tài liệu, bằng cấp, chứng nhận, hồ sơ, thông báo, thư tư liên quan đến công tác mời thầu, dự thầu

Vì sao chọn Bkmos

 • Là công ty dịch thuật có tuổi đời lâu nhất tại Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật hồ sơ thầu
 • Sở hữu số lượng chuyên viên dịch thuật đông đảo, có chữ ký chứng thực tại hầu hết các quận tại Hải Phòng như: Lê Chân, Ngôn Quyền, Hải An, Thủy Nguyên, Kiến An…. Sẵn sàng hoàn thành trong ngày mọi bộ hồ sơ lớn nhỏ của khách hàng tại Hải Phòng
 • Là công ty dịch thuật duy nhất có thể xử lý dịch thuật công chứng trong ngày nhiều loại hồ sơ, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng
 • Là công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng có mặt ở các thành phố lớn trên toàn quốc, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật hồ sơ thầu nhanh nhất, chính xác nhất

Khách hàng của dịch thuật hồ sơ thầu của chúng tôi

Tại Hải Phòng, sau hơn 10 năm phát triển và trường thành, Bkmos tự hào là một địa chỉ dịch thuật hồ sơ thầu tin cậy tại Hải Phòng, được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi thường cung cấp dịch vụ Dịch thuật hồ sơ thầu cho các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp đến từ: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Cam kết của chúng tôi

Với năng lực xử lý một ngày từ 50 – 100 trang dịch công chứng tiếng Anh, 20-50 trang tiếng Trung, 20-30 trang Tiếng Nhật và khoảng 10 trang các tiếng khác.., Bkmos cam kết đủ năng lực thực hiện mọi bộ hồ sơ của quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, điều chỉnh bản dịch phù hợp với văn phong của khách hàng đến khi hoàn thiện nhất
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để báo vệ quyền lợi của khách hàng
dich-thuat-ho-so-thau-cam-ket
Bkmos cam kết cung cấp dịch vụ Dịch thuật hồ sơ thầu tốt nhất tại Hải Phòng

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch thuật tài liệu Pháp luật của chúng tôi

Liên hệ nhanh với Dịch thuật hồ sơ thầu tại Hải Phòng

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: Haiphong@bkmos.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Bkmos
Địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69
Mobile: 0936.693.125 (Mr. Phúc)
Mail: Haiphong@bkmos.com