Dịch thuật tài liệu tài chính tại Hải Phòng

Dịch thuật tài liệu tài chính nhanh chóng, chuyên nghiệp sang các ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn ….do công ty dịch thuật Bkmos cung cấp tại Hải Phòng, liên hệ: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Với sự phát triển nhanh của thị trường như hiện nay, hợp tác phát triển là chìa khóa tất yếu của sự thành bại doanh nghiệp. Cũng chính vì thế mà các tài liệu liên quan đến tài chính là một trong những tài liệu rất quan trọng ảnh hưởng nhiều đến quá trình hợp tác. Tài liệu tài chính đòi hỏi phải chính xác, súc tích, rõ ràng và luôn phải dịch ra ngôn ngữ của khách hàng.

Vì vậy dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính được ra đời nhằm cung cấp một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp những bộ tài liệu tài chính có yêu cầu cao về độ chính xác khi chuyển tải ngôn ngữ.

dich-thuat-tai-lieu-tai-chinh
Dịch thuật tài liệu tài chính là dịch vụ quan trong, cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay

Vì sao cần sử dụng dịch vụ Dịch thuật tài liệu tài chính

Tài liệu tài chính đồi hỏi phải có kinh nghiệm và am hiểu về tài chính. Người dịch, ngoài am hiểu ngôn ngữ ra cần phải có một kiến thức nhất định về văn phong sử dụng trong ngành tài chính.

Chính vì vậy, một chuyên viên của một công ty sẽ không thể đáp ứng hoàn toàn năng lực khi thực hiện những công việc này. Tuy nhiên, với một công ty dịch thuật thì lại khác, công ty dịch thuật thường sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được kinh qua nhiều bộ tài liệu, đảm bảo sẽ là lựa chọn tốt nhất của khách hàng mỗi khi có phát sinh các bộ tài liệu tài chính cần dịch thuật.

Dịch thuật tài liệu tài chính – Vì sao chọn Bkmos

Là công ty dịch thuật tai Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm, đến nay, Bkmos là địa chỉ quen thuộc cho doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn một khi có nhu cầu dịch thuật tài liệu tài chính.

Điểm mạnh của chúng tôi:

 • Là công ty dịch thuật có tuổi đời lâu nhất tại Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tài chính
 • Công ty dịch thuật có số lượng khách hàng đông đảo đến từ nhiều quận, huyện tại Hải Phòng như Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp
 • Công ty dịch thuật duy nhất có thể xử lý dịch thuật công chứng trong ngày nhiều loại hồ sơ, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng
 • Sở hữu hệ thống văn phòng có mặt ở các thành phố lớn trên toàn quốc, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật tài liệu tài chính nhanh nhất, chính xác nhất

Dịch thuật tài liệu tài chính gồm những gì

 • Những năm gần đây, lượng tài liệu tài chính yêu cầu Bkmos dịch đã tăng hơn hẳn chủ yếu gồm:
 • Bộ hóa đơn chứng từ giao nhân hàng hóa
 • Bộ báo cáo tài chính doanh nghiệp dùng để đấu thầu
 • Thư từ liên quan đến hoạt động tài chính
 • Và nhiều tài liệu khác liên quan đến tài chính

Quy trình dịch thuật tài liệu tài chính

 • Tiếp nhận: Quý khách hàng có thể gửi tài liệu qua email: Haiphong@bkmos.com hoặc bàn giao tài liệu tại địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân – Hải Phòng
 • Dịch tài liệu: Bkmos với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng, chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật nghiệm ngặt, đảm bảo mọi tài liệu được thực hiện một cách chính xác nhất
 • Bàn giao: Sau khi tài liệu đã hoàn thành, PAB sẽ bàn giao tài liệu qua email của khách hàng hoặc đến tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, việc thanh toán và thanh lý hợp đồng sẽ được thực hiện theo cách này.
 • Hỗ trợ sau giao hàng: Là một dịch vụ chuyên môn, PAB đặt vấn đề hiệu quả của bản dịch lên hàn đầu, mọi bản dịch sau khi đã bàn giao vẫn được chúng tôi hỗ trợ hiệu chỉnh, thông nhất phù hợp với từng công việc của khách hàng

Cam kết của chúng tôi

Với năng lực xử lý một ngày từ 50 – 100 trang dịch công chứng tiếng Anh, 20-50 trang tiếng Trung, 20-30 trang Tiếng Nhật và khoảng 10 trang các tiếng khác.., Bkmos cam kết đủ năng lực thực hiện mọi bộ hồ sơ của quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để báo vệ quyền lợi của khách hàng
dich-thuat-tai-lieu-tai-chinh-cam-ket
Bkmos cam kết là công ty dịch thuật tài liệu tài chính tốt nhất tại Hải Phòng

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch thuật hồ sơ thầu của chúng tôi

Liên hệ nhanh với Dịch thuật công chứng tại Hải Phòng

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: Haiphong@bkmos.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Bkmos
Địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69
Mobile: 0936.693.125 (Mr. Phúc)
Mail: Haiphong@bkmos.com