Dịch thuật tiếng Nga tại Hải Phòng

Dịch thuật Tiếng Nga tại Hải Phòng là dịch thuật do công ty dịch thuật Bkmos cung cấp chuyên nghiệp các loại tài liệu: hồ sơ visa, tài liệu kỹ thuật, tài liệu kinh tế, tài liệu pháp lý.. nhanh chóng, chính xác tại địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân – Hải Phòng

Là một quốc gia rộng lớn với nền kinh tế phát triển, nước Nga hiện là đối tác quan trọng trong hợp tác đa phương với nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếng Nga từ đó trở thành một ngôn ngữ có vị trí rất quan trọng trong các giao dịch kinh tế, văn hóa xã hội.

Tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng, nhu cầu đầu tư của doanh nghiệp Nga rất lớn tập trung nhiều ở các ngành khai thác khoáng sản và công nghiệp Nặng. Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Nga vì vậy cũng trở nên một dịch vụ rất quan trọng trong việc kế nối kinh tế, tiếp cận nền khoa học tiên tiến.

Tại Hải Phòng, số lượng công ty dịch thuật có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Nga tại Hải Phòng tốt là không nhiều, dẫn đến nhiều khó khăn cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu dịch thuật Tiếng Nga.

dich-thuat-tieng-nga
Dịch thuật Tiếng Nga là dịch vụ rất cần thiết trong các giao dịch kinh tế tại Hải Phòng

Địa chỉ dịch thuật Tiếng Nga tại Hải Phòng ở đâu?

Vì tính quan trọng của công việc dịch thuật Tiếng Nga, khách hàng thường chú trọng lớn về uy tín và tính chuyên nghiệp trong lựa chọn một công ty dịch thuật để thực hiện công việc.

Là một công ty dịch thuật tại Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Nga, Bkmos tự hào là địa chỉ tin cậy, lựa chọn không thể thiếu của khách hàng mỗi khi cần sử dụng dịch vụ.
Công ty chúng tôi có địa chỉ tại: 172A Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng là địa chỉ dịch thuật được khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn 10 năm nay.

Vì sao chọn Bkmos

 • Là công ty dịch thuật có tuổi đời lâu nhất tại Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật Tiếng Nga
 • Sở hữu số lượng chuyên viên dịch thuật đông đảo, kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn dự án dịch thuật Tiếng Nga lớn nhỏ, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp.
 • Là công ty dịch thuật duy nhất có thể xử lý dịch thuật công chứng trong ngày nhiều loại hồ sơ Tiếng Nga, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng
 • Là công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng có mặt ở các thành phố lớn trên toàn quốc, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật Tiếng Nga nhanh nhất, chính xác nhất

Dịch vụ dịch thuật Tiếng Nga gồm những gì

Tài liệu dịch thuật Tiếng Nga mà Bkmos đã thực hiện gồm:

 • Các tài liệu kỹ thuật, dây chuyền công nghệ, chuyển giao kỹ thuật
 • Hợp đồng kinh tế, thư từ giao dịch
 • Hồ sơ xuất ngoại du lịch, thăm thân, du học Nga
 • Và nhiều loại tài liệu khác
dich-thuat-tieng-nga-tai-lieu-512x400
Tài liệu Dịch thuật Tiếng Nga thường rất phong phú và quan trọng

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật Tiếng Nga của chúng tôi

Chúng tôi thường cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Nga cho các khách hàng đến từ: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình dịch thuật Tiếng Nga

 • Tiếp nhận: Quý khách hàng có thể gửi tài liệu bằng cách gửi qua email: Haiphong@bkmos.com hoặc tại văn phòng công ty ở địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân – Hải Phòng
 • Dịch tài liệu: Bkmos với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng, chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật nghiệm ngặt, đảm bảo mọi tài liệu được thực hiện một cách chính xác nhất
 • Bàn giao: Sau khi tài liệu đã hoàn thành, Bkmos sẽ bàn giao tài liệu qua email của khách hàng hoặc đến tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, việc thanh toán và thanh lý hợp đồng sẽ được thực hiện theo cách này.
 • Hỗ trợ sau giao hàng: Là một dịch vụ chuyên môn, Bkmos đặt vấn đề hiệu quả của bản dịch lên hàn đầu, mọi bản dịch sau khi đã bàn giao vẫn được chúng tôi hỗ trợ hiệu chỉnh, thông nhất phù hợp với từng công việc của khách hàng

Cam kết của chúng tôi

Dịch thuật viên Tiếng Nga của chúng tôi là những chuyên viên được đào tạo trong và ngoài nước hiện đang làm việc cho các công ty tại Hải Phòng và trên toàn quốc. Đến nay, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án dịch thuật bằng Tiếng Nga và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp.

Với năng lực xử lý trên 30 trang Tiếng Nga/ngày, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của dự án quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Hỗ trợ bổ sung, điều chỉnh tài liệu theo đúng văn phòng, từ vựng phù hợp với công việc, điều kiện kinh doanh của từng khách hàng khác nhau
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để báo vệ quyền lợi của khách hàng
dich-thuat-tieng-nga-cam-ket-612x400
Bkmos cam kết là Công ty dịch thuật Tiếng Nga tốt nhất tại Hải Phòng

Tham khảo thêm Dịch thuật Tiếng Pháp của chúng tôi

Liên hệ nhanh với Dịch thuật công chứng tại Hải Phòng

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: Haiphong@bkmos.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật Bkmos
Địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69
Mobile: 0936.693.125 (Mr. Phúc)
Mail: Haiphong@bkmos.com