Dịch thuật Bắc Ninh là dịch vụ dịch thuật nhanh, chuyên nghiệp được Công ty Dịch thuật Bkmos cung cấp tại Bắc Ninh gồm: Dịch thuật chuyên ngành, Dịch thuật công chứng hồ sơ visa, tài liệu các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn. Liên hệ văn phòng dịch thuật của Dịch thuật Bkmos tại Bắc Ninh để được hỗ trợ

Là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, tuy nhiên, Bắc Ninh sở hữu rất nhiều điều kiện tốt về tự nhiên, văn hóa để phát triển kinh tế. Đây là một tỉnh nổi tiếng các làn điệu quan họ với nhiều lễ hội nổi tiếng như Hội Lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho tạo nên một bản sắc riêng.

Nền kinh tế Bắc Ninh phát triển gồm nông nghiệp, dịch vụ và đầu tư công nghiệp với 15 khu công nghiệp lớn với sự hiện diện đầu tư các tập đoàn nước ngoài như: Sam Sung, Foster Electric ..

Đây là những lý do nhu cầu Dịch thuật Bắc Ninh rất cao và Dịch thuật Bkmos là một lựa chọn không thể thiếu trong cung cấp dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành, dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh trong ngày.

dich thuat bac ninh
Nền kinh tế Bắc Ninh phát triển kéo theo nhu cầu dịch thuật tại Bắc Ninh rất lớn

Vì sao lựa chọn Dịch thuật Bắc Ninh – Bkmos:

Việc lựa chọn đúng một trung tâm, văn phòng Dịch thuật Bắc Ninh đáp ứng được những yêu cầu về hỗ trợ dịch thuật chính xác, chuyên nghiệp luôn là một vấn đề không đơn giản đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Bắc Ninh.

Với Dịch thuật Bkmos, chúng tôi nhận thấy nhu cầu Dịch thuật Bắc Ninh rất lớn, cần một công ty dịch thuật đủ năng lực cung cấp dịch vụ, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, Dịch thuật Bkmos đã sớm sở hữu được một đội ngũ gồm hơn 50 chuyên viên dịch thuật tại chỗ, phân bổ ở các văn phòng có mặt hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi cam kết đủ năng lực thực hiện mọi dự án dịch thuật của khách hàng.

Các ưu điểm của chúng tôi:

 • Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm dịch thuật lâu nhất tại Bắc Ninh với hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Là công ty có hệ thống văn phòng hầu hết tại thành phố trên toàn quốc
 • Là một trong những công ty được đầu tư bài bản với hệ thống đông đảo chuyên viên dịch thuật tại chỗ và cộng tác viên đủ kinh nghiệm và năng lực dịch thuật mọi dự án của quý khách hàng
 • Là một trong số ít Công ty Dịch thuật Bắc Ninh có đủ năng lực dịch thuật công chứng hầu hết các loại ngôn ngữ tại Bắc Ninh.

Tham khảo thêm dịch vụ dịch vụ dịch thuật Hà Nội của chúng tôi

Dịch thuật công chứng

Với thế mạnh là cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tại  Bắc Ninh, Dịch thuật Bkmos từ lâu đã trở thành địa chỉ không thể thiếu đối với khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng bộ hồ sơ visa, giấy tờ xuất ngoại, bảng điểm, bằng cấp, giấy phép…
Hiện chúng tôi sở hữu đội ngũ Dịch thuật Bắc Ninh có đăng ký chữ ký ở sở tư pháp, săn sàng thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng với đầy đủ tính pháp lý và nhanh chóng nhất

Dịch thuật Tiếng Anh

Nhu cầu dịch thuật Tiếng Anh tại Bắc Ninh là cao hơn cả. Đây là ngôn ngữ chính có mặt trên hầu hết các loại văn bản hành chính quốc tế. Rất nhiều đại sứ quán tiếp nhận hồ sơ xin visa bằng Tiếng Anh.

Đây là cơ hội cũng như lý do để Dịch thuật Bkmos đầu tư đội ngũ biên, phiên dịch Tiếng Anh với hơn 10 người dịch thuật tại chỗ, kết hợp với hệ thống văn phòng trải dài trên cả nước, có thể nói, Dịch thuật Bkmos cam kết thực hiện mọi dự án dịch thuật Tiếng Anh tại Bắc Ninh nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất

dich thuat bac ninh tieng anh
Bkmos là công ty dịch thuật tại Bắc Ninh có năng lực xử lý dịch thuật Tiếng anh tốt nhất

Dịch thuật Tiếng Hàn

Là một địa phương có số lượng đầu tư Hàn Quốc ở mức cao. Dịch thuật Tiếng Hàn tại Bắc Ninh vì thế có số lượng nhiều hơn cả. Chúng tôi cung cấp Dịch thuật Tiếng Hàn các loại hồ sơ xuất ngoại, giấy tờ pháp lý, bằng cấp, bảng điểm đảm bảo tính pháp lý cao tại Đại sứ quán Hàn Quốc.

Dịch thuật Tiếng Trung

Là một trong những tỉnh có giao thương nhiều với các doanh nghiệp Trung Quốc, Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung tại Bắc Ninh có nhu cầu rất lớn. Dịch thuật Bkmos đã sớm đầu tư, tuyển chọn và đào tạo đội ngũ dịch thuật Tiếng Trung tại Văn phòng Bắc Ninh, đảm bảo đủ năng lực thực hiện dịch thuật tất cả mọi bộ tài liệu Tiếng Trung của khách hàng

Dịch thuật Tiếng Nhật

Cũng như Hàn Quốc, Nhật Bản cũng là quốc gia có nhiều doanh nghiệp đầu tư tại Bắc Ninh. Đây cũng đặt ra yêu cầu lớn về dịch vụ Dịch thuật Tiếng Nhật tại Bắc Ninh và Dịch thuật Bkmos là đơn vị duy nhất có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Nhật nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Dịch thuật ngôn ngữ khác

Ngoài các ngôn ngữ trên đây, Dịch thuật Bkmos còn cung cấp dịch vụ Dịch thuật Bắc Ninh nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức, Tiếng Lào…. và các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Séc, Tiếng Ả rập….

Cam kết của Dịch thuật Bắc Ninh – Bkmos

Xác định tầm nhìn, sứ mệnh trong việc trở thành một công ty dịch thuật uy tín, đủ năng lực xử lý mọi dự án lớn nhỏ không những tại Bắc Ninh mà cả trên toàn quốc, Dịch thuật Bkmos luôn nỗ lực từng ngày trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên Dịch thuật Bắc Ninh

Chúng tôi cam kết:

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 10%
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Dịch thuật Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng
dich thuat bac ninh cam ket
Bkmos cam kết là lựa chọn tốt nhất của khách hàng có nhu cầu Dịch thuật tại Bắc Ninh

Liên hệ nhanh với Dịch thuật Bắc Ninh

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
 • Các 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu Dịch thuật tại Bắc Ninh, vui lòng liên hệ báo giá hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.