Văn phòng Dịch thuật Hưng Yên của Công ty Dịch thuật Bkmos chuyên cung cấp dịch vụ: Dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật công chứng tại Hưng Yên các loại ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn…. nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hưng Yên là một tỉnh trung tâm thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Hồng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Với mật độ dân số đạt 1.347 người/km2, Hưng Yên có thể nói là một tỉnh có mật độ dân số cao của cả nước.

Mặc dù là một tỉnh có hơn 60% nông nghiệp, tuy nhiên, Hưng Yên lại có tới hơn 13 khu công nghiệp lớn với quy mô trên 3.000 ha cụ thể như: Phố Nối A, Dệt may Phố Nối (Phố nối B), Thăng Long II, Minh Đức, Quán Đỏ, Trưng Trắc, Minh Quang và nhiều khu công nghiệp khác

dich thuat hung yen
Các khu công nghiệp phát triển kéo theo nhu cầu dịch thuật Hưng Yên rất lớn

Dịch vụ Dịch thuật Hưng Yên có nhiều cơ hội phát triển dựa trên nhiều chính sách mở cửa, giao thương kinh tế của lãnh đạo địa phương. Hiện nay có nhiều văn phòng Dịch thuật Hưng Yên chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, đủ năng lực hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu Dịch thuật Hưng Yên

Tuy vậy, việc lựa chọn đúng một văn phòng Dịch thuật Hưng Yên đủ năng lực là vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành bại của dự án. Dịch thuật Bkmos là một công ty dịch thuật đáp ứng tất cả những yêu cầu đó.

Vì sao lựa chọn Dịch thuật Bkmos

Là một công ty dịch thuật với hơn 10 năm phát triển, Dịch thuật Bkmos là số ít công ty có hiện diện thương hiệu Dịch thuật Hưng Yên.

Chúng tôi tự hào là công ty sở hữu số lượng văn phòng dịch thuật nhiều nhất, số chuyên viên dịch thuật tại chỗ lớn, đủ năng lực hoàn thành mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ của khách hàng không chỉ tại Hưng Yên mà còn cả trên toàn quốc

Thế mạnh của chúng tôi gồm:

  • Là công ty Dịch thuật Hưng Yên có kinh nghiệm lâu nhất trong nghề với hơn 10 năm hoạt động
  • Là công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng dịch thuật có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn của cả nước
  • Công ty dịch thuật có đăng ký chứng thực đầy đủ chữ ký nhất, đảm bảo thực hiện mọi bộ hồ sơ dịch thuật công chứng tại Hưng Yên cho khách hàng

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch thuật Hải Phòng của chúng tôi

Dịch thuật công chứng

Là một dịch vụ mà Dịch thuật Bkmos kỳ vọng nhất khi hiện diện văn phòng Dịch thuật Hưng Yên. Chúng tôi đã nhanh chóng đăng ký chứng thực chữ ký của hầu hết các ngôn ngữ, đảm bảo luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng tại Hưng Yên, Dịch thuật Bkmos là lựa chọn tốt nhất.

Dịch thuật Tiếng Anh

Là một ngôn ngữ Quốc Tế, Tiếng Anh được sử dụng ở rất nhiều văn bản hành chính. Ngoài ra, rất nhiều đại sứ quán tiếp nhận hồ sơ xin visa bằng Tiếng Anh.
Chính vì vậy, đây là cơ hội cũng như lý do để Dịch thuật Bkmos đầu tư đội ngũ biên, phiên dịch Tiếng Anh hùng hậu, sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu về dịch thuật Tiếng Anh tại Hưng Yên

Dịch thuật Tiếng Trung

Đây cũng là một ngôn ngữ sử dụng rất nhiều tại Hưng Yên. Cũng vì thế, Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung tại Hưng Yên có nhu cầu rất lớn.

Dịch thuật Bkmos tự hào được nhiều doanh nghiệp lớn tại các khu công nghiệp lựa chọn là nhà cung cấp chính và được đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và tính chuyên nghiệp.

Mọi bộ hồ sơ Tiếng Trung điều được Dịch thuật Bkmos thực hiện bằng một quy trình khép kín, chuẩn xác nhất.

dich thuat hung yen tieng trung
Công ty dịch thuật Hưng Yên – Bkmos tự hào là đơn vị dịch thuật Tiếng Trung tốt nhất

Dịch thuật Tiếng Hàn

Thời gian gần đây, số lượng doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào các khu công nghiệp tại Hưng Yên tăng cao. Chính vì thế, nhu cầu Dịch thuật Tiếng Hàn tại Hưng Yên trở nên rất quan trọng.

Dịch thuật Bkmos là công ty sớm nắm bắt được nhu cầu đó, nhanh chóng đầu tư nhân sự, đảm bảo là công ty Dịch thuật Hưng Yên đủ năng lực nhất trong cung cấp dịch thuật Tiếng Hàn

Dịch thuật Tiếng Nhật

Cũng như Hàn Quốc, Nhật Bản cũng là quốc gia có lượng doanh nghiệp đầu tư vào các khu công nghiệp tại Hưng Yên rất cao, nhu cầu Dịch thuật Tiếng Nhật tăng lên từ đó.

Dịch thuật Bkmos là một trong số ít công ty dịch thuật đủ năng lực cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Nhật tại Hưng Yên. Hơn 10 năm kinh nghiệm là minh chứng cho năng lực và sự thành công của chúng tôi tại Hưng Yên

Dịch thuật ngôn ngữ khác

Ngoài các ngôn ngữ trên đây, Dịch thuật Bkmos còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Bắc Kạn nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Lào…. và các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Séc, Tiếng Ả rập….

Cam kết của Dịch thuật Hưng Yên – Bkmos

Dịch thuật Bkmos luôn nỗ lực từng ngày trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên dịch thuật kết hợp với hệ thống công nghệ đồng bộ hóa biểu mẫu, đảm bảo mọi bản dịch được thực hiện chính xác nhất

Chúng tôi cam kết:

  • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
  • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
  • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 10%
  • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
  • Dịch thuật Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng
dich thuat hung yen cam ket
Phúc An Bình cam kết là lựa chọn tốt nhất của khách hàng có nhu cầu dịch thuật tại Hưng Yên

Liên hệ nhanh với Dịch thuật Hưng Yên

  • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
  • Các 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu dịch vụ Dịch thuật Hưng Yên, vui lòng liên hệ báo giá hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.