Chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Ninh Bình nhanh chóng, chuyên nghiệp với các dịch vụ như: Dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, pháp luật, kinh tế, tài chính, hồ sơ visa,xuất ngoại đảm bảo nhanh nhất, chính xác nhất. Liên hệ: 0931.931.616 để được tư vấn.

Ninh Bình là một tỉnh có diện tích rộng lớn cách thủ đô Hà Nội 93 km về phía nam. Đây là một tỉnh có vị trí trung tâm, nằm ở ngã ba giao thương với các tỉnh miền bắc và miền trung.

Trong quá khứ, Ninh Bình là kinh đô của nước ta với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Cũng chính vì vậy, những năm gần đây, Ninh Bình được chú trọng đầu tư nhiều về du lịch. Tạo nhiều bước ngoặt phát triển kinh tế.

dich thuat ninh binh
Du lịch Ninh Bình phát triển là cơ hội cho các công ty dịch thuật tại Ninh Bình

Đây là những lý do khiến nhu cầu Dịch vụ dịch thuật Ninh Bình ngày càng tăng, là cơ sở để các văn phòng, trung tâm dịch thuật tại Ninh Bình ra đời, nhanh chóng đáp ứng phần nào nhu cầu nơi đây.

Tuy vậy, việc lựa chọn đúng một công ty dịch thuật tại Ninh Bình tốt là mấu chốt quan trọng cho sự thành công của dự án cũng như kết quả nộp hồ sơ visa. Dịch thuật Bkmos tự hào là công ty dịch thuật tại Ninh Bình được nhiều doanh nghiệp  lựa chọn là nhà cung cấp chính, là địa chỉ dịch thuật không thể thiếu cho các khách hàng làm visa, hồ sơ xuất ngoại.

Vì sao lựa chọn Dịch thuật Bkmos

 • Là công ty dịch thuật tại Ninh Bình có kinh nghiệm trong nghề lâu nhất
 • Công ty duy nhất có hệ thống văn phòng trải dài trên toàn quốc, đủ năng lực hoàn thành những bộ hồ sơ lớn nhất
 • Là công ty dịch thuật có đăng ký chứng thực đầy đủ chữ ký nhiều ngôn ngữ nhất, có thể thực hiện dịch thuật công chứng những ngôn ngữ hiếm mà nhiều công ty dịch thuật không thực hiện được

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch thuật thanh Hóa của chúng tôi

Dịch thuật công chứng

Đây là dịch vụ thế mạnh của Dịch thuật Bkmos, Dịch vụ Dịch thuật Công chứng Ninh Bình được Bkmos đầu tư hơn 10 năm nay, đảm bảo tiếp nhận và xử lý mọi ngôn ngữ từ dễ đến khó nhất.

Dịch thuật Tiếng Anh

Dịch thuật Tiếng Anh tại Ninh Bình luôn được sử dụng nhiều tại công ty chúng tôi. Hiện tại, Dịch thuật Bkmos đã nhanh chóng đầu tư đội ngũ biên, phiên dịch Tiếng Anh hùng hậu, sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng tại Ninh Bình

Dịch thuật ngôn ngữ khác

Ngoài các ngôn ngữ trên đây, Dịch thuật Bkmos còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Ninh Bình nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Lào…. và các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Séc, Tiếng Ả rập….

ngon ngu dich thuat tai ninh binh
Phúc An Bình có thể thực hiện dịch thuật tại Ninh Bình nhiều ngôn ngữ

Giá dịch thuật tại Ninh Bình được tính như thế nào?

Bkmos xác định chất lượng và giá cả luôn là tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn Bkmos thực hiện những dự án dịch thuật của mình.

Ngoài hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, Bkmos đã nhanh chóng đầu tư hệ thống đồng bộ hóa dữ liệu dịch, biểu mẫu mới nhất, đảm bảo mọi tài liệu được xử lý nhanh nhất, không tài liệu nào được dịch lần 2, giảm tối thiểu độ sai lệch, đem lại tính thống nhất cao. Đây cũng là lý do giá cả dịch thuật tại Ninh Bình của Bkmos luôn canh tranh nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch thuật tại Ninh Bình, Bkmos cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, báo giá cụ thể như sau:

 • Dịch thuật Tiếng Anh: 40.000 – 50.000 VND/trang
 • Dịch thuật Tiếng Trung, Hàn, Nga, Đức, Nhật, Pháp: 80.000 – 110.000 VND
 • Dịch thuật các tiếng hiếm: quý khách hàng liên hệ để được tư vấn hoặc vào phần báo giá dịch thuật để biết thêm

Thời gian để dịch tài liệu là bao lâu?

Trả lời: Là một thương hiệu dịch thuật lớn tại Việt Nam, Bkmos sở hữu hệ thống văn phòng ở hầu hết tỉnh thành trên toàn quốc cùng đội ngũ chuyên viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chung tôi cam kết dịch thuật nhanh nhất mọi bộ tại liệu của khách hàng. Thường những bộ tài liệu dưới 100 trang/ngày chúng tôi có thể xử lý trong ngày

Tài liệu của tôi sẽ được công chứng ở đâu?

Mọi tài liệu dịch thuật công chứng tại Bkmos đều được công chứng tại Phòng tư pháp nhà nước cấp quận (huyện) trở lên, đảm bảo có giá trị tại mọi cơ quan nhà nước và đại sứ quan trên thế giới

Tôi có thể thanh toán phí dịch như thế nào?

Quý khách thanh toán chi phí dịch thuật bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi theo cách nào đó thuận tiện nhất

Cam kết của Dịch thuật Bkmos

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Dịch thuật chính xác, giá rẻ nhất
 • Tất cả tài liệu được công chứng nhà nước, đảm bảo có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước
 • Dịch thuật tại Ninh Bình – Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Liên hệ nhanh với Dịch thuật tại Ninh Bình

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
 • Các 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Dịch thuật Ninh Bình, vui lòng liên hệ báo giá hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.