Dịch thuật Lai Châu là dịch vụ do công ty dịch thuật Bkmos cung cấp bao gồm Dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng nhanh hồ sơ visa, tài liệu kỹ thuật các ngôn ngữ Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn….

Lai Châu là một tỉnh thuộc Tây Bắc Bộ với diện tích phần lớn tiếp giáp với Trung Quốc. Đây là một tỉnh vùng cao biên giới có địa hình chia cắt bao gồm nhiều thung lũng sâu và hẹp nên khó khăn cho việc phát triển giao thông.

Tuy vậy, Lai Châu được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh đẹp, du lịch văn hóa có nhiều bản sắc truyền thống riêng.

Hiện đã có nhiều công ty Dịch thuật Lai Châu được thành lập với để đáp ứng nhu cầu nơi đây của người dân Lai Châu. Mặc dù thế, để lựa chọn một công ty Dịch thuật Lai Châu đủ năng lực vẫn là một việc khó.

dich thuat lai chau
Lai Châu có nhiều cảnh đẹp giúp du lịch phát triển và là cơ hội cho các công ty dịch thuật tại Lai Châu

Văn phòng Dịch thuật Lai Châu của công ty dịch thuật Bkmos lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Chúng tôi đã nhanh chóng tiếp cận thị trường, đầu tư văn phòng, nhân sự, là địa chỉ uy tín, đủ năng lực hoàn thành mọi yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp tại Lai Châu

Vì sao lựa chọn dịch thuật Bkmos

Là một công ty dịch thuật có bề dày hoạt động hơn 10 năm, dịch thuật Bkmos là công ty dịch thuật duy nhất hiện diện thương hiệu Dịch thuật Lai Châu. Chúng tôi tự hào là công ty sở hữu số lượng văn phòng dịch thuật nhiều nhất tại Việt Nam với số chuyên viên dịch thuật tại chỗ lớn, đủ năng lực hoàn thành mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ của khách hàng không chỉ tại Lai Châu mà còn cả trên toàn quốc

Thế mạnh của chúng tôi gồm:

  • Là công ty Dịch thuật Lai Châu có kinh nghiệm lâu nhất trong nghề
  • Công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng dịch thuật có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn của cả nước
  • Công ty dịch thuật có đăng ký chứng thực đầy đủ chữ ký nhất

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch thuật Lào Cai của chúng tôi

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng tại Lai Châu là dịch vụ thế mạnh của dịch thuật Bkmos. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ biên dịch viên có chứng thực chữ ký tại Sở Tư Pháp Lai Châu, sẵn sàng dịch thuật mọi bộ hồ sơ của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng tại Lai Châu, chúng tôi là lựa chọn tốt nhất, đủ năng lực cung cấp dịch thuật công chứng tại Lai Châu nhiều ngôn ngữ nhất.

Dịch thuật Tiếng Anh

Dịch thuật Tiếng Anh tại Lai Châu là ngôn ngữ có nhu cầu lớn nhất, đây là ngôn ngữ chính có mặt trên hầu hết các loại văn bản hành chính quốc tế, rất nhiều đại sứ quán tiếp nhận hồ sơ xin visa bằng Tiếng Anh.

Chính vì vậy, dịch thuật Bkmos đầu tư đội ngũ chuyên viên dịch Tiếng Anh tại Lai Châu hùng hậu, sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu về dịch thuật Tiếng Anh tại Yên Bái

Dịch thuật Tiếng Trung

Là một tỉnh có đường biên giới tiếp giáp với Trung Quốc, Lai Châu có nhiều cơ hội giao thương với nhiều doanh nghiệp Trung Quốc, Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung tại Lai Châu từ đây cũng có nhu cầu rất lớn.

dịch thuật Bkmos nhận thấy cơ hội này và đã sớm đầu tư, tuyển chọn và đào tạo đội ngũ dịch thuật Tiếng Trung tại văn phòng dịch thuật Lai Châu, đảm bảo đủ năng lực thực hiện dịch thuật tất cả mọi bộ tài liệu Tiếng Trung của khách hàng

dich thuat lai chau tieng trung
Dịch thuật Lai Châu – Bkmos là công ty dịch thuật Tiếng Trung tốt nhất

Dịch thuật ngôn ngữ khác

Ngoài các ngôn ngữ trên đây, dịch thuật Bkmos còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Yên Bái nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Lào…. và các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Séc, Tiếng Italia, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ả rập….

Cam kết của Dịch thuật Lai Châu – Bkmos

Dịch thuật Bkmos luôn nỗ lực từng ngày trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên dịch thuật kết hợp với hệ thống công nghệ đồng bộ hóa biểu mẫu, đảm bảo mọi bản dịch được thực hiện chính xác nhất

Chúng tôi cam kết:

  • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
  • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
  • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 10%
  • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
  • dịch thuật Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng
dich thuat lai chau cam ket
Bkmos cam kết là công ty dịch thuật tại Lai Châu tốt nhất

Liên hệ nhanh với Dịch thuật Lai Châu

  • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
  • Các 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu Dịch thuật tại Lai Châu vui lòng liên hệ báo giá hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.