Dịch thuật Tiếng Pháp

Dịch thuật Tiếng Pháp là dịch vụ biên, phiên dịch ngôn ngữ từ Tiếng Pháp sang các ngôn ngữ khác và ngược lại. Đây là dịch vụ mà Công ty dịch thuật Bkmos cung cấp chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trên toàn quốc.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, Tiếng Pháp ngày càng có vài trò quan trọng và là ngôn ngữ được sử dụng như ngôn ngữ chính thức tại 32 quốc gia, vùng lãnh thổ. Hiện nay, hơn 220 triệu người trên thế giới tại 77 quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên của Tổ chức quốc tế Pháp ngữ cùng nhau chia sẻ tiếng Pháp. Tiếng Pháp còn được sử dụng chính thức trong nhiều tổ chức quốc tế lớn, trong đó có Liên hợp quốc.

Với Việt Nam, nhận thức rõ vai trò của tiếng Pháp cũng như tầm quan trọng của sự thúc đẩy đa dạng văn hóa trong cộng đồng Pháp ngữ, Việt Nam luôn là thành viên tích cực, năng động của Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ. Việt Nam luôn có những ý tưởng, sáng kiến về hợp tác, giao lưu, đối thoại trong Cộng đồng Pháp ngữ trên các lĩnh vực.

Cũng chính vì thế, các hoạt động học tập, trao đổi liên quan đến tiếng Pháp càng ngày càng tăng, trong đó, Dịch thuật tiếng Pháp được coi là hoạt động nòng cốt, là chìa khóa mở ra nhiều giải pháp cho các nhu cầu trên.

Vì sao chọn Dịch thuật Bkmos cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp?

Là một Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ sớm nhận biết nhu cầu lớn của dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp. Công ty dịch thuật Bkmos đã sớm đầu tư được đội ngũ dịch thuật Tiếng Pháp với hơn 20 chuyên viên dịch thuật Tiếng Pháp tại chỗ, hơn 100 cộng tác viên trên toàn quốc được đào tạo trong và ngoài nước đủ trình độ, kinh nghiệm thực hiện mọi dự án lớn nhỏ của khách hàng.

dich thuat tieng phap
Dịch thuật Bkmos là nhà cung cấp Dịch thuật Tiếng Pháp uy tín trên toàn quốc hơn 10 năm nay

Các dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp của Dịch thuật Bkmos hiện nay gồm:

– Dịch thuật Tiếng Pháp ngành marketing, ngành pháp luật, ngành kỹ thuật/công nghệ/sản xuất, ngành tài chính/ngân hàng/bảo hiểm, công nghệ thông tin và nhiều chuyên ngành khác
– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp các loại tài liệu,hồ sơ thầu, hồ sơ xin cấp visa

Tham khảo thêm dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung của chúng tôi

Ngoài dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác, dịch thuật Tiếng Pháp cũng là một dịch vụ mạnh của Dịch thuật Bkmos với sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp tới từ các quốc gia trong cộng đồng Pháp ngữ, các doanh nghiệp liên doanh với các doanh nghiệp Pháp, các cá nhân có nhu cầu xuất ngoại tới Pháp và các quốc gia sử dụng tiếng Pháp.

Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật được phát triển qua hơn 10 năm hoạt động với hệ thống biểu mẫu, kho dữ liệu ngôn ngữ, từ vựng, văn bản Tiếng Pháp mới nhất đảm bảo ngôn ngữ dịch thuật Tiếng Pháp chính xác, phù hợp với văn phong sử dụng của nước sở tại.

dich thuat tieng phap
Hệ thống quy trình đảm bảo dịch thuật Tiếng Pháp tại Dịch thuật Bkmos chuẩn nhất

Cam kết của Dịch thuật Tiếng Pháp – Bkmos

  • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
  • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
  • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 10%
  • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
  • Dịch thuật Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Liên hệ nhanh Dịch thuật Tiếng Pháp

  • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được tư vấn nhanh
  • Các 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@bkmos.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu Dịch thuật Tiếng Pháp vui lòng liên hệ văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.