Văn phòng dịch thuật Tuyên Quang – Bkmos chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng Tuyên Quang các ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật….

Tuyên Quang là một tỉnh miền núi phía bắc có nền kinh tế nông-lâm nghiệp chiếm ưu thế. Tổng dân số của Tuyên Quang chỉ khoản 784.811 người. Tuy nhiên, nền kinh tế của Tuyên Quang lại có nhiều điều kiện phát triển.

Nhu cầu dịch thuật Tuyên Quang cũng rất lớn do yêu cầu phát triển kinh tế giao thương thời kỳ mở cửa kết hợp với nhu cầu xuất ngoại của người dân càng ngày càng tăng.

Hiện tại, có nhiều công ty dịch thuật Tuyên Quang được thành lập với mục đích đáp ứng các nhu cầu trên. Dịch thuật Bkmos là một trong số đó, Văn Phòng dịch thuật Tuyên Quang là một trong số ít công ty dịch thuật đủ năng lực thực hiện các yêu cầu dịch thuật. Chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của khách hàng nơi đây.

dich thuat tuyen quang
Bkmos đã nhanh chóng hiện diện thương hiệu Dịch thuật tại Tuyên Quang

Vì sao lựa chọn Dịch thuật Bkmos

Việc đầu tư văn phòng dịch thuật Tuyên Quang là một bước đi mạnh dạn của Công ty Dịch thuật Bkmos trong việc tiếp cận thị trường, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng.

Đến nay, Ngoài văn phòng dịch thuật Tuyên Quang, Dịch thuật Bkmos còn sở hữu hệ thống văn phòng trải dài trên toàn quốc, đảm bảo đủ năng lực thực hiện mọi dự án lớn nhỏ của khách hàng

Thế mạnh của chúng tôi gồm:

 • Là công ty dịch thuật có kinh nghiệm lâu nhất trong nghề
 • Công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng dịch thuật có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn của cả nước
 • Công ty dịch thuật có đăng ký chứng thực đầy đủ chữ ký chứng thực nhiều ngôn ngữ nhất
 • Quy trình khách hàng khép kín, tiện lợi nhất đối với khách hàng

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch thuật Cao Bằng của chúng tôi

Dịch thuật công chứng

Với hơn 10 năm kinh nghiệp, Dịch thuật Bkmos tự hào là công ty dịch thuật chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Tuyên Quang.
Hiện tại, chúng tôi sở hữu hơn 10 chuyên viên dịch thuật Tuyên Quang đã đăng ký chữ ký các ngôn ngữ ở sở tư pháp. Chúng tôi cam kết mọi văn bản đều đủ tính pháp lý tại tất cả các cơ quan tư pháp, đại sứ quán của các nước đóng tại Việt Nam

Dịch thuật Tiếng Anh

Dịch thuật Tiếng Anh tại Tuyên Quang là ngôn ngữ có nhu cầu lớn nhất, đây là ngôn ngữ chính có mặt trên hầu hết các loại văn bản hành chính quốc tế. Rất nhiều đại sứ quán tiếp nhận hồ sơ xin

dich thuat tuyen quang tieng anh
Dịch thuật Tuyên Quang – Bkmos là công ty có năng lực dịch thuật Tiếng Anh nhất

Dịch thuật Tiếng Trung

Là một tỉnh phía bắc có giao thương với nhiều doanh nghiệp Trung Quốc, Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung tại Tuyên Quang có nhu cầu rất lớn. Dịch thuật Bkmos đã sớm đầu tư, tuyển chọn và đào tạo đội ngũ dịch thuật Tiếng Trung tại văn phòng dịch thuật Tuyên Quang, đảm bảo đủ năng lực thực hiện dịch thuật tất cả mọi bộ tài liệu Tiếng Trung của khách hàng

Dịch thuật ngôn ngữ khác

Ngoài các ngôn ngữ trên đây, Dịch thuật Bkmos còn cung cấp dịch vụ dịch thuật Tuyên Quang nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Lào…. và các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Séc, Tiếng Ả rập….

Cam kết của Dịch thuật Bkmos

Dịch thuật Bkmos luôn nỗ lực từng ngày trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên dịch thuật kết hợp với hệ thống công nghệ đồng bộ hóa biểu mẫu, đảm bảo mọi bản dịch được thực hiện chính xác nhất

Chúng tôi cam kết:

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 10%
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Dịch thuật Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng
dich thuat tuyen quang Bkmos
Công ty dịch thuật Tuyên Quang – Bkmos cam kết là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

Liên hệ nhanh với dịch thuật Tuyên Quang

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
 • Các 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu Dịch thuật tại Tuyên Quang, vui lòng liên hệ báo giá hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.