Dịch thuật Phú Yên

Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là công ty dịch thuật tại Phú Yên chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng tại Phú Yên các loại tài liệu hồ sơ visa, tài liệu pháp lý, tài liệu kỹ thuật các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Đức, Tiếng Hàn.. nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ với diện tích 5.023,4 km² , dân số 961.152 người, Phú Yên hiện có nhiều điều kiện phát triển kinh tế. Hiện nay, Đảng, Nhà nước và chính phủ đã có rất nhiều chính sách nhằm phát triển kinh tế Phú Yên cũng như nhằm thu hút nhiều nguồn đầu tư từ nước ngoài.

Dịch vụ dịch thuật Phú Yên cũng từ đó có vai trò cầu nối cho sự phát triển kinh tế, kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Phú Yên. Hiện tại, có nhiều công ty dịch thuật tại Phú Yên đã được thành lập để đáp ứng phần lớn nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn.

dich thuat phu yen
Dịch thuật Phú Yên là một dịch vụ quan trọng, là cầu nối giao thương, kết nối với doanh nghiệp nước ngoài

Tuy vậy, đây là một dịch vụ đặc thù, đòi hỏi tính chuyên môn cao và việc lựa chọn đúng một văn phòng, trung tâm dịch thuật tại Phú Yên uy tín đủ năng lực cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp là một việc rất rất khó và quyết định sự thành bại của dự án cũng như công việc của khách hàng.

Địa chỉ dịch thuật tại Phú Yên ở đâu?

Trước đây, hầu hết khách hàng tại Phú Yên thường phải gửi tài liệu đến các công ty dịch thuật tại Đà Nẵng hoặc Sài Gòn để sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, với sự ra đời của công ty dịch thuật Bkmos, quý khách hàng đã có một địa chỉ tin tưởng để sử dụng dịch vụ.

Công ty Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là một công ty dịch thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng nhanh tại Phú Yên, đảm bảo là lựa chọn tốt nhất của khách hàng

Dịch thuật tại Phú Yên – Vì sao chọn Bkmos?

Với hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, đến nay, Công ty Dịch thuật Phú Yên – Bkmos tự hào là một trong những đơn vị có bề dày hoạt động lâu nhất tại Phú Yên và các tỉnh Miền Trung.

Điểm mạnh của chúng tôi:

 • Công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng dịch thuật có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn của cả nước
 • Là công ty dịch thuật Phú Yên có kinh nghiệm lâu nhất với trên 10 năm hoạt động, được khách hàng tại: Thành Phố Tuy Hòa, Thị Xã Đông Hòa, Thị Xã Sông Cầu, Huyện Đồng Xuân, Huyện Phú Hòa, Huyện Sơn Hòa, Huyện Sông Hinh, huyện Tây Hòa, Huyện Tuy An đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp
 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật đông đảo nhất, có mặt tại các văn phòng trên toàn quốc, luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu dịch thuật tại Phú Yên
 • Công ty dịch thuật có đăng ký chứng thực nhiều ngôn ngữ nhất tại Tỉnh Phú Yên

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch thuật Bình Định của chúng tôi

Dịch thuật công chứng tại Phú Yên

Dịch thuật công chứng tại Phú Yên là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Văn phòng dịch thuật Phú Yên – Bkmos. Đây là dịch vụ chúng tôi đâu tư rất nhiều hệ thống nhân sự chất lượng cao.

Hiện tại, chúng tôi là số ít Công ty dịch thuật tại Phú Yên sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật có đăng ký chứng thực tại các phòng tư pháp trên địa bàn Phú Yên như: Thành Phố Tuy Hòa, Thị Xã Đông Hòa, Thị Xã Sông Cầu….Đảm bảo mọi bản dịch được thực hiện với pháp lý tốt nhất, được chấp nhận tại tất cả các đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao của các quốc gia trên thế giới

Nếu bạn đang chuẩn bị xuất ngoại, bạn có bộ hồ sơ năng lực, bằng cấp, chứng nhận cần dịch thuật công chứng sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại, dịch thuật Phú Yên – Bkmos sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Dịch thuật Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng hầu hết ở các văn bản hành chính, hồ sơ visa xuất ngoại. Đặc biệt, hiện nay, nhiều Đại sứ quán của các quốc gia có Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức nhưng vẫn sử dụng các bộ hồ sơ visa bằng Tiếng Anh như: Hàn Quốc, Đức…

Ngoài ra, việc sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp của các doanh nghiệp nước ngoài cũng là một lý do khiến nhu cầu dịch thuật Tiếng Anh tại Phú Yên rất cao.

Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là công ty dịch thuật duy nhất tại Phú Yên sớm sở hữu được đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Anh với hơn 10 chuyên viên tại chỗ, đảm bảo là lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

dich thuat phu yen tieng anh
Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là công ty dịch thuật có thể dịch thuật Tiếng Anh tốt nhất tại Phú Yên

Dịch thuật Tiếng Nhật

Nhu cầu xuất ngoại lao động Nhật và số lượng doanh nghiệp Nhật đầu tư tại Phú Yên là 2 nguyên nhân chính dẫn tới dịch vụ Dịch thuật Tiếng Nhật tại Phú Yên rất phát triển.

Để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều trung tâm dịch thuật tại Phú Yên đã ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu trên. Tuy nhiên Công ty Dịch thuật Phú Yên – Bkmos mới là lựa chọn chính xác nhất.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ Dịch thuật Tiếng Nhật tại Phú Yên với hơn 10 chuyên viên tại chỗ, đảm bảo luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu về dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật công chứng Tiếng Nhật tại Phú Yên

Dịch thuật Tiếng Đức

Là một điểm đến rất được ưa chuộng, Nước Đức được nhiều người dân Phú Yên lựa chọn để an cư và du học. Đây là đặc điểm khiên dịch vụ Dịch thuật Tiếng Đức tại Phú Yên có nhu cầu cao hơn cả, đòi hỏi các Trung tâm dịch thuật phải sở hữu được đội ngũ chuyên gia đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu trên.

Công ty Dịch thuật Phú Yên – Bkmos tự hào là cơ sở dịch thuật sở hữu được đội ngữ chuyên gia Dịch thuật Tiếng Đức tại Phú Yên có đăng ký chữ ký tại các văn phòng tư pháp, đàm bảo thực hiện mọi bộ hồ sơ dịch thuật Tiếng Đức nộp tại Đại sứ quan, đủ pháp lý nhất.

Dịch thuật Tiếng Trung

Là một tỉnh có giao thương nhiều với doanh nghiệp Trung Quốc. Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung tại Phú Yên cũng từ đó có nhu cầu rất lớn

Nhận biết điều này, Dịch thuật bkmos đã sớm đầu tư, tuyển chọn và đào tạo đội ngũ dịch thuật Tiếng Trung tại Văn phòng Dịch thuật Phú Yên, đảm bảo đủ năng lực thực hiện dịch thuật tất cả mọi bộ tài liệu Tiếng Trung của khách hàng

Dịch thuật Tiếng Hàn

Nhu cầu đầu tư vào Phú Yên của các doanh nghiệp Hàn Quốc rất lớn, tập trung vào các khu công nghiệp trong điểm trên địa bàn, tạo nên sự phát triển sôi động và sự có mặt của nhiều doanh nghiệp lớn Hàn Quốc

Nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn tại Phú Yên trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bkmos tự hào là công ty dịch thuật tại Phú Yên được cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ.
Hiện nay, chúng tôi sở hữu đội ngũ Dịch thuật Tiếng Hàn tại Phú Yên với hơn 10 người, đảm đủ năng lực thực hiện mọi dự án lớn nhỏ của khách hàng.

Dịch thuật Tiếng Nga

Nhu cầu dịch thuật Tiếng Nga tại Phú Yên hiện tăng cao. Chúng tôi là công ty dịch thuật tại Phú Yên duy nhất sở hữu đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Nga với hơn 10 chuyên viên dịch thuật tại chỗ, cam kết đủ năng lực thực hiện mọi dự án Dịch thuật Tiếng Nga tại Phú Yên của khách hàng

Dịch thuật Tiếng Pháp

Năng lực Dịch thuật Tiếng Pháp tại Phú Yên là một trong các thế mạnh của Dịch thuật Phú Yên Bkmos

Các tài liệu chúng tôi thực hiện gồm: Hồ sơ visa, tài liệu kỹ thuật, tài liệu pháp lý, các loại bằng cấp Tiếng Pháp và nhiều loại tài liệu khác.

Quý khách hàng có nhu cầu Dịch thuật Tiếng Pháp tại Phú Yên, vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ

Dịch thuật các ngôn ngữ hiếm

Là một công ty dịch thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Phú Yên – Bkmos tự hào là đơn vị duy nhất tại Phú Yên có năng lực thực hiện dịch thuật nhiều ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Séc, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hungary, Tiếng Italia và nhiều ngôn ngữ khác.

Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với sự tin tưởng chắc chắn rằng chúng tôi có thể thực hiện với giá cả phù hợp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất

Dịch thuật tại Tuy Hòa

Là thành phố lớn thuộc Tỉnh Phú. Đây được xem là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh, nơi tập hợp rất nhiều doanh nghiệp lớn, cơ quan nhà nước quan trọng trên địa bàn.

Tại thành phố Tuy Hòa, Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là công ty dịch thuật duy nhất có thể cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Tuy Hòa, dịch công chứng cho các khách hàng đến từ các phường: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường Phú Đông, phường Phú Lâm, phường Phú Thạnh; các xã: An Phú, Bình Kiến, Bình Ngọc, Hòa Kiến.

dich thuat phu yen tuy hoa
Dịch thuật Phú Yên – Bkmos cam kết là công ty dịch thuật tốt nhất tại Tuy Hòa

Dịch thuật tại Đông Hòa

Thị xã Đông Hòa là một đô thị sầm uất nằm ở phía nam tỉnh Phú Yên. Đây là một đô thị có lương dân số lớn, nền kinh tế rất phát triển.

Tại thị xã Đông Hòa, Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là công ty dịch thuật duy nhất có thể cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Đông Hòa, dịch công chứng cho các khách hàng đến từ các phường trực thuộc: Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Trung, Hòa Vinh, Hòa Xuân Tây ; và các xã: Hòa Tâm, Hòa Tân Đông, Hòa Thành, Hòa Xuân Đông, Hòa Xuân Nam.

Dịch thuật tại Sông Cầu

Thị xã Sông Cầu là một đô thị lớn tại phía bắc tỉnh Phú Yên. Đây là Thị xã tập hợp nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Nhu cầu dịch thuật tại Thị xã Sông cầu từ đó rất cao.

Tại thị xã Sông Cầu, Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là công ty dịch thuật duy nhất có thể cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Sông Cầu, dịch công chứng cho các khách hàng đến từ các phường trực thuộc: Xuân Đài, Xuân Phú, Xuân Thành, Xuân Yên; các xã: Xuân Bình, Xuân Cảnh, Xuân Hải, Xuân Lâm, Xuân Lộc, Xuân Phương, Xuân Thịnh, Xuân Thọ 1, Xuân Thọ 2.

Dịch thuật tại Đồng Xuân – Phú Yên

Tại Huyện Đông Xuân, Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là công ty dịch thuật duy nhất có thể cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Đồng Xuân, dịch công chứng cho các khách hàng đến từ thị trấn La Hai và các xã: Đa Lộc, Phú Mỡ, Xuân Lãnh, Xuân Long, Xuân Phước, Xuân Quang 1, Xuân Quang 2, Xuân Quang 3, Xuân Sơn Nam, Xuân Sơn Bắc.

Dịch thuật tại Phú Hòa

Tại Huyện Phú Hòa, Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là công ty dịch thuật duy nhất có thể cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Phú Hòa, dịch công chứng cho các khách hàng đến từ thị trấn Phú Hòa và các xã: Hòa An, Hòa Định Đông, Hòa Định Tây, Hòa Hội, Hòa Quang Bắc, Hòa Quang Nam, Hòa Thắng, Hòa Trị.

Dịch thuật tại Sơn Hòa

Tại Huyện Sơn Hòa, Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là công ty dịch thuật duy nhất có thể cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Sơn Hòa, dịch công chứng cho các khách hàng đến từ thị trấn Củng Sơn và các xã: Cà Lúi, Ea Chà Rang, Krông Pa, Phước Tân, Sơn Định, Sơn Hà, Sơn Hội, Sơn Long, Sơn Nguyên, Sơn Phước, Sơn Xuân, Suối Bạc, Suối Trai.

Dịch thuật tại Sông Hinh

Tại Huyện Sông Hinh, Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là công ty dịch thuật duy nhất có thể cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Sông Hinh, dịch công chứng cho các khách hàng đến từ thị trấn Hai Riêng và các xã: Đức Bình Đông, Đức Bình Tây, Ea Bá, Ea Bar, Ea Bia, Ea Lâm, Ea Ly, Ea Trol, Sơn Giang, Sông Hinh.

Dịch thuật tại Tây Hòa

Tại Huyện Tây Hòa, Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là công ty dịch thuật duy nhất có thể cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Tây Hòa, dịch công chứng cho các khách hàng đến từ các xã trực thuộc bao gồm: Hòa Bình 1, Hòa Bình 2, Hòa Phong, Hòa Phú, Hòa Mỹ Tây, Hòa Mỹ Đông, Hòa Đồng, Hòa Tân Tây, Hòa Thịnh, Sơn Thành Đông, Sơn Thành Tây.

Dịch thuật tại Tuy An

Tại Huyện Tuy An, Dịch thuật Phú Yên – Bkmos là công ty dịch thuật duy nhất có thể cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Tuy An, dịch công chứng cho các khách hàng đến từ thị trấn Chí Thạnh và các xã: An Cư, An Chấn, An Dân, An Định, An Hiệp, An Hòa Hải, An Lĩnh, An Mỹ, An Nghiệp, An Ninh Đông, An Ninh Tây, An Thạch, An Thọ, An Xuân.

Những khách hàng chính của Dịch thuật Phú Yên – Bkmos

 •  Khách hàng là các cơ quan nhà nước: Sở Nội vụ Phú Yên, Sở Kế hoạch và Đầu tư Phú Yên, Sở Tài chính Phú Yên, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Phú Yên, Sở Khoa học và Công nghệ Phú Yên, Sở Công thương Phú Yên, Sở Thông tin và Truyền thông Phú Yên, Sở Ngoại vụ Phú Yên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên, Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên, Sở Xây dựng Phú Yên, Sở Tư pháp Phú Yên, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên
 • Khách hàng là các công ty, doanh nghiệp lớn đến từ: Khu Công Nghiệp Hòa Hiệp 3, Khu Công Nghiệp An Phú, Khu Công Nghiệp Đông Bắc Sông Cầu 1, Khu Công Nghiệp Hòa Hiệp 1, Khu Công Nghiệp Đông Bắc Sông Cầu 2, Khu Công Nghiệp Đông Bắc Sông Cầu 3
 • Và rất nhiều khách hàng cá nhân có nhu cầu dịch thuật công chứng tại Phú Yên các bộ hồ sơ visa, hồ sơ pháp luật….

Giá dịch thuật tại Phú Yên được tính như thế nào?

Bkmos xác định chất lượng và giá cả luôn là tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn Bkmos thực hiện những dự án dịch thuật của mình.

Ngoài hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, Bkmos đã nhanh chóng đầu tư hệ thống đồng bộ hóa dữ liệu dịch, biểu mẫu mới nhất, đảm bảo mọi tài liệu được xử lý nhanh nhất, không tài liệu nào được dịch lần 2, giảm tối thiểu độ sai lệch, đem lại tính thống nhất cao. Đây cũng là lý do giá cả dịch thuật tại Phú Yên của Bkmos luôn canh tranh nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch thuật tại Phú Yên, Bkmos cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, báo giá cụ thể như sau:

 • Dịch thuật Tiếng Anh: 40.000 – 50.000 VND/trang
 • Dịch thuật Tiếng Trung, Hàn, Nga, Đức, Nhật, Pháp: 80.000 – 110.000 VND
 • Dịch thuật các tiếng hiếm: quý khách hàng liên hệ để được tư vấn hoặc vào phần báo giá dịch thuật để biết thêm

Thời gian để dịch tài liệu là bao lâu?

Trả lời: Là một thương hiệu dịch thuật lớn tại Việt Nam, Bkmos sở hữu hệ thống văn phòng ở hầu hết tỉnh thành trên toàn quốc cùng đội ngũ chuyên viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chung tôi cam kết dịch thuật nhanh nhất mọi bộ tại liệu của khách hàng. Thường những bộ tài liệu dưới 100 trang/ngày chúng tôi có thể xử lý trong ngày

Tài liệu của tôi sẽ được công chứng ở đâu?

Mọi tài liệu dịch thuật công chứng tại Bkmos đều được công chứng tại Phòng tư pháp nhà nước cấp quận trở lên, đảm bảo có giá trị tại mọi cơ quan nhà nước và đại sứ quán trên thế giới

Tôi có thể thanh toán phí dịch như thế nào?

Quý khách thanh toán chi phí dịch thuật bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi theo cách nào đó thuận tiện nhất

Cam kết của Văn phòng dịch thuật Phú Yên – Bkmos

Với hệ thống các văn phòng chi nhánh tại hầu hết các tỉnh thành lớn trên toàn quốc, Dịch thuật Phú Yên – Bkmos đang dần thể hiện năng lực của một công ty dịch thuật hàng đầu không chỉ tại miền trung mà còn trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để báo vệ quyền lợi của khách hàng
dich thuat phu yen cam ket
Dịch thuật Phú Yên – Bkmos cam kết là công ty dịch thuật tốt nhất tại Phú Yên

Liên hệ nhanh với Dịch thuật Phú Yên – Bkmos

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu Dịch thuật Phú Yên vui lòng liên hệ báo giá hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.