Dịch thuật website

Trong thời kỳ phát triển thương mại điện tử – internet hiện nay, dịch thuật website đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân, quảng bá thương hiệu.

Bạn đang gặp khó khăn khi dịch thuật website, quảng bá thương hiệu, đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình một cách chính xác và nhanh chóng đến với khách hàng mục tiêu. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong những dự án dịch thuật website.

Công ty dịch thuật Bkmos với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, cùng đội ngũ chuyên gia dịch thuật chuyên ngành giàu kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ và website, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chỉ bằng một cuộc gặp gỡ cùng Dịch thuật Bkmos.

Nếu làm việc trong lĩnh vực website, chắc hẳn bạn sẽ hiểu rõ độ sâu cũng như tầm quan trọng của mảng ngành này. Vì vậy, dich vụ mà Dịch thuật Bkmos cung cấp cho quý khách hàng về dịch thuật website vô cùng phong phú.

Dịch vụ dịch thuật website nổi bật của chúng tôi là:

 • Dịch thuật website đa ngữ, chuyển ngữ các bài viết giới thiệu công ty
 • Địa phương hóa website nước ngoài
 • Và nhiều dịch vụ dịch thuật liên quan đến quảng bá thương hiệu
du an dich thuat website bkmos
Các dự án dịch thuật website

Ngôn ngữ dịch thuật website mà Dịch thuật Bkmos có thể giúp bạn rất phong phú, đó có thể là các tài liệu website, quảng bá thương hiệu bằng Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp.

Dự án Dịch thuật website mà Dịch thuật Bkmos đã hoàn thành gồm:

Dịch website cho công ty cổ phần Lisemco 5 Hải Phòng, website đa ngôn ngữ của Công viên nước nóng Núi Thần Tài (Đà Nẵng) và hàng ngàn website khác trong và ngoài nước

dich thuat website bkmos
Ngôn ngữ dịch thuật website

“Ở đâu phát triển website, công nghệ thông tin, ở đó có chúng tôi” là phương châm hoạt động của Dịch thuật Bkmos từ bao năm qua và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các doanh nghiệp, các cá nhân làm website. Chia sẻ lý do khách hàng quay trở lại Dịch thuật Bkmos, chúng tôi hiểu được rằng, chúng tôi đã mang lại được gì cho họ:

 • Hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch thuật website – đó chưa phải là tất cả mà chính xác nhất, đó là chúng tôi làm việc bằng sự tận tâm trong hơn 10 năm qua và chắc chắn sẽ còn trong tương lai
 • Sở hữu đội ngũ biên dịch viên được tuyển chọn đầu vào theo quy trình hoàn chỉnh, đảm bảo nắm vững kiến thức về chuyên ngành website.
 • Bảo mật thông tin và dữ liệu khách hàng suốt đời

Dịch thuật Bkmos cam kết không chỉ phục vụ khách hàng mà còn là người chia sẻ kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực website, hỗ trợ khách hàng mọi yêu cầu về ngôn ngữ, tích hợp và địa phương hóa website của quý khách.

Tham khảo thêm dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu của chúng tôi

dich thuat website
Dịch thuật Bkmos cam kết cùng khách hàng trong dịch thuật website

Cam kết của Dịch thuật Bkmos

Dịch thuật Bkmos luôn nỗ lực từng ngày trong việc nâng cao trình độ Dịch thuật Công chứng của đội ngũ chuyên viên dịch thuật kết hợp với hệ thống công nghệ đồng bộ hóa biểu mẫu, đảm bảo mọi bản dịch được thực hiện chính xác nhất

Chúng tôi cam kết:

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 10%
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Dịch thuật Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Liên hệ nhanh với Dịch thuật Website

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@bkmos.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu Dịch thuật Website vui lòng liên hệ văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.