Dịch thuật hồ sơ thầu tại Đà Nẵng

Dịch thuật hồ sơ thầu tại Đà Nẵng là dịch vụ do công ty dịch thuật Bkmos – Đà Nẵng cung cấp tại 73 Lê Lợi – Hải Châu  và 07 Phú Xuân 2 – Liên Chiểu – Đà Nẵng với hơn 10 năm kinh nghiệm, cam kết dịch thuật chuẩn xác, phù hợp yêu cầu của chủ đầu tư, hồ sơ mời thầu.

Là một đơn vị đã từng tham gia các gói thầu, chắc hẳn bạn hiểu sự quan trọng của hồ sơ thầu, đây là bộ tài liệu thể hiện toàn bộ năng lực, khả năng thực hiện gói thầu của đơn vị bạn và thường được dịch sang ngôn ngữ của nhà đầu tư hoặc tiếng Anh để chủ đầu tư đánh giá, lựa chọn nhà thầu xứng đang nhất cho gói thầu của mình.

dich-thuat-ho-so-thau
Hồ sơ thầu có vai trò rất quan trọng để chủ đầu tư hiểu rõ năng lực của nhà thầu

Hồ sơ thầu là gì?

Hồ sơ thầu là bộ hồ sơ chuyên biệt dùng để tham gia đấu thầu dự án, thường là dự án xây dựng. Hồ sơ thầu thường do nhà thầu lập ra và nộp cho chủ đầu tư theo yêu cầu trong hồ sơ mời thầu như:

 • Hồ sơ năng lực công ty
 • Hồ sơ đề xuất về kỹ thuật
 • Hồ sơ đề xuất về tài chính.

Vì sao cần dịch thuật hồ sơ thầu?

Hiện nay, với cơ chế mở cửa đón các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư tại Việt Nam, việc nhà đầu tư nước ngoài mời các doanh nghiệp địa phương tham gia thực hiện các công trình gói thầu tại địa phương là rất nhiều.

Quá trình đánh giá năng lực của doanh nghiệp địa phương được thực hiên qua hồ sơ thầu. Chính vì vậy, việc dịch thuật hồ sơ thầu qua tiếng nước ngoài là rất cần thiết, đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện năng lực của doanh nghiệp đối với nhà đầu tư.

Dịch thuật hồ sơ thầu tại Đà Nẵng ở đâu?

Tại Đà Nẵng, với sự có mặt của nhiều doanh nghiệp lớn nước ngoài, nhu cầu dịch thuật hồ sơ thầu tại Đà Nẵng rất cao, đòi hỏi các công ty dịch thuật tại Đà Nẵng phải thực sự có kinh nghiệm, sở hữu được những chuyên gia dịch thuật tốt, chuyên dịch thuật hồ sơ thầu tại Đà Nẵng đáp ứng những yêu cầu trên.

Việc tìm kiếm, lựa chọn được một công ty dịch thuật tại Đà Nẵng đáp ứng đủ yếu cầu về năng lực, kinh nghiệm trong dịch thuật hồ sơ thầu là một việc rất quan trọng, quyết định sự thành bài của đợt dự thầu của nhà thầu. Tuy nhiên, hiện có nhiều công ty dịch thuật tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ thuật hồ sơ thầu nhưng không nhưng lựa chọn đơn vị nào đủ năng lực, kinh nghiệm để đảm nhận việc dịch thuật hồ sơ thầu vẫn rất khó khăn.

Đối với Công ty Dịch thuật Bkmos – Đà Nẵng, chúng tôi nhận thấy vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ dịch vụ dịch thuật chuyên ngành nói chung và dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu tại Đà Nẵng nói riêng, với hơn 10 năm cung cấp kinh Bkmos tự hào đã hoàn thành nhiều bộ hồ sơ thầu với các ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật………. để lại ấn tượng tốt cho nhiều đối tác

dich-thuat-ho-so-thau-tai-da-nang-bkmos
Công ty dịch thuật Bkmos– Đà Nẵng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ Dịch thuật hồ sơ thầu

Điểm mạnh của chúng tôi:

 • Công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng dịch thuật có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn của cả nước
 • Là công ty dịch thuật Đà Nẵng có kinh nghiệm lâu nhất với trên 10 năm hoạt động
 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật đông đảo nhất, có mặt tại các văn phòng trên toàn quốc, luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu dịch thuật hồ sơ thầu tại Đà Nẵng
 • Công ty dịch thuật Đà Nẵng duy có đăng ký chứng thực công chứng tư pháp nhiều ngôn ngữ nhất tại Đà Nẵng

Xem thêm dịch vụ Dịch thuật bằng cấp chứng chỉ tại Đà Nẵng của chúng tôi

Cam kết của Bkmos Đà Nẵng

Hiện tại, Với văn phòng tại: 73 – Lê Lợi – Hải Châu – Đà Nẵng, Công ty dịch thuật Bkmos – Đà Nẵng cam kết đủ mọi điều kiện từ nhân sự đến hệ thống công nghệ, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho toàn thể khách hàng tại đây
Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
 •  Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Công ty dịch thuật Bkmos – Đà Nẵng có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng
dich-thuat-ho-so-thau-tai-da-nang-cam-ket
Công ty Dịch thuật Bkmos – Đà Nẵng cam kết là lựa chọn dịch thuật hồ sơ thầu tại Đà Nẵng tốt nhất

Liên hệ với văn phòng Dịch thuật hồ sơ thầu tại Đà Nẵng

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@bkmos.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút

Công ty Dịch thuật Bkmos – Đà Nẵng
73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936.693.125 (Mr. Phúc)
Email: dichthuat@bkmos.com