Dịch thuật marketing tại Đà Nẵng

Dịch vụ Dịch thuật Marketing tại Đà Nẵng là dịch vụ được công ty dịch thuật Bkmos – Đà Nẵng tại 73 Lê Lợi – Đà Nẵng cung cấp chuyên nghiệp nhanh chóng, chính xác với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Marketing là gì?

Marketing là thuật ngữ chỉ các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng, thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu. Đây là hoạt động then chốt của mỗi doanh nghiệp, là cầu nối với khách hàng mục tiêu, tạo quan hệ, nâng cao hình ảnh, doanh thu cho doanh nghiệp.

Vì sao cần dịch thuật Marketing

Là chủ doanh nghiệp chắc hẳn bạn luôn mong muốn doanh nghiệp của mình luôn luôn mở rộng, sản phẩm, dịch vụ của mình được vương xa hơn, rộng hơn và có thể vượt ra ngoài phạm vi của một nước.

Để làm được điều này, một rào cản mà bất cứ doanh nghiệp nào cần vượt qua đó là Ngôn ngữ, chính ngôn ngữ sẽ là công cụ để sản phẩm của bạn đến được khách hàng, để họ hiểu và sử dụng.

Là một trong các hoạt động quan trọng Do yêu cầu phát triển kinh tế và mở rộng giao thương, các Marketing cũng từ đó xuất hiện ngày càng nhiều hơn trong các giao dịch, đây là những tài liệu thường được dịch ra ngôn ngữ của khách hàng và thường phải chọn lựa từ ngữ một cách cẩn thận, rõ ràng và đúng chuyên ngành.

Tuy nhiên để làm được điều này không đơn giản bởi ngôn ngữ để tiếp cận khách hàng trong marketing sản phẩm, dịch vụ cần phải trau chuốt, chọn lọc và đòi hỏi tính nghệ thuật cao và một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn đúng cho bạn.

dich-thuat-marketing-1-300x200

Dịch thuật Marketing tại Đà Nẵng ở đâu?

Là một trung tâm kinh tế, Marketing của khu vực miền trung, Đà Nẵng hiện là điểm đến đầu tư lớn của nhiều doanh nghiệp nước ngoài.

Dịch vụ dịch thuật Marketing tại Đà Nẵng là một dịch vụ đang ngày càng có vị trí quan trọng tại Đà Nẵng, là cầu nối, hỗ trợ các doanh nghiệp trong vấn đề hợp tác, kinh doanh, tiếp cận thị trường.

Với dịch thuật Bkmos, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã dịch thành công nhiều bộ Marketing sang hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi biết tầm quan trọng của Marketing và luôn sẵn sàng những biểu mẫu được các chuyên gia thẩm định theo ngôn ngữ bản xứ và đang được các tổ chức Marketing lớn trên thế giới sử dụng.

Tại Đà Nẵng, Công ty Dịch thuật Bkmos đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch thuật nhiều tài liệu marketing, dịch thuật Bkmos hiểu hơn ai hết về những điều trên, chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án dịch thuật marketing, góp phần không nhỏ cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp.

dich-thuat-marketing-tai-da-nang-bkmos-293x200
Dịch thuật Bkmos có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch thuật marketing

Tài liệu dịch marketing mà chúng tôi từng thực hiện gồm:

 • Bộ hồ sơ năng lực công ty, brochure, cataloge sản phẩm..
 • Thư ngỏ, thư quảng cáo, sologan…
 • Và nhiều tài liệu hỗ trợ marketing khác

Điểm mạnh của chúng tôi:

 •  Công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng dịch thuật có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn của cả nước
 • Là công ty dịch thuật Đà Nẵng có kinh nghiệm dịch thuật Marketing lâu nhất với trên 10 năm hoạt động
 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật chuyên ngành đông đảo nhất, có mặt tại các văn phòng trên toàn quốc, luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu dịch thuật Marketing tại Đà Nẵng
 • Công ty dịch thuật Đà Nẵng duy có đăng ký chứng thực công chứng tư pháp nhiều ngôn ngữ nhất tại Đà Nẵng

Xem thêm dịch vụ Dịch thuật tài liệu tài chính tại Đà Nẵng của chúng tôi

Cam kết của Bkmos Đà Nẵng

Với văn phòng tại: 73 – Lê Lợi – Hải Châu – Đà Nẵng, Công ty dịch thuật Bkmos – Đà Nẵng cam kết đủ mọi điều kiện từ nhân sự đến hệ thống công nghệ, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho toàn thể khách hàng tại đây

Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Dịch thuật Bkmos – Đà Nẵng có đủ hóa đơn Marketing, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng
dich-thuat-marketing-tai-da-nang-cam-ket-300x191
Dịch thuật Bkmos Đà Nẵng cam kết là lựa chọn tốt nhất trong dịch thuật marketing

Liên hệ với văn phòng Dịch thuật Marketing tại Đà Nẵng

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@bkmos.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút

Công ty Dịch thuật Bkmos – Đà Nẵng
73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
(Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )
Điện thoại: (0236) 3825 123
Mobile: 0936.693.125
Email: dichthuat@bkmos.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *