Dịch thuật Quảng Nam là dịch vụ được Công ty dịch thuật Bkmos tại Tam Kỳ, Quảng Nam cung cấp với các dịch vụ: Dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng nhanh các loại tài liệu hồ sơ visa, tài liệu chuyên ngành, tài liệu pháp luật sang các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn

Quảng Nam là một tỉnh lớn tại miền trung có sức thu hút đầu tư rất lớn. Đây là tỉnh có vị trí địa lý rất thuận lợi với điều kiện kết nối giao thông đường bộ, đường biển, đường sắt rất tốt với cả nước.

Hiện tại Quảng Nam sở hữu tới hơn 20 khu công nghiệp lớn, là điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, tạo cú hích và môi trường phát triển kinh tế nới đây.

Dịch vụ dịch thuật tại Quảng Nam cũng rất phát triển. Hiện tại, có nhiều công ty, trung tâm, văn phòng dịch thuật Quảng Nam được thành lập nhằm giải quyết những nhu cầu trên.

Dịch thuật Quảng Nam- Bkmos là một trong số các công ty như vậy, chúng tôi đã sớm hiện diện thương hiệu, đầu tư đội ngũ nhân lực, văn phòng dịch thuật, đảm bảo là lựa chọn không thể thiếu của khách hàng có nhu cầu dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng tại Quảng Nam.

dich thuat quang nam phuc an binh
Dịch thuật Quảng Nam – Bkmos là một trong những công ty dịch thuật có thời gian hoạt động lâu nhất tại đây

Vì sao chọn Dịch thuật Quảng Nam – Bkmos

 • Công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng dịch thuật có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn của cả nước
 • Là công ty dịch thuật Quảng Nam có kinh nghiệm lâu nhất với trên 10 năm hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệp
 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật đông đảo nhất, có mặt tại các văn phòng trên toàn quốc, luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu dịch thuật tại Quảng Nam
 • Công ty dịch thuật có đăng ký chứng thực nhiều ngôn ngữ nhất tại Quảng Nam

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch thuật Hải Phòng của chúng tôi

Dịch thuật công chứng tại Quảng Nam

Đây là dịch vụ mà Văn phòng dịch thuật Quảng Nam – Bkmos có năng lực hơn cả. Chúng tôi đã sớm nhận thấy nhu cầu nơi đây và đã đầu tư đội ngũ chuyên gia dịch thuật có chứng thực chữ ký tại Sở tư pháp Quảng Nam, đủ điều kiện pháp lý, năng lực thực hiện mọi bộ hồ sơ của khách hàng.

Nếu bạn đang chuẩn bị xuất ngoại, bạn có bộ hồ sơ năng lực, bằng cấp, chứng nhận cần dịch thuật công chứng sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại, dịch thuật Quảng Nam – Bkmos sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Dịch thuật Tiếng Anh

Là ngôn ngữ Quốc tế, Tiếng Anh được sử dụng hầu hết ở cá văn bản hành chính, hồ sơ visa xuất ngoại. Chính vì vậy, nhu cầu dịch thuật Tiếng Anh tại Quảng Nam rất cao, đòi hỏi cần phải có một công ty dịch thuật Quảng Nam đủ năng lực với những chuyên viên dịch thuật tại Quảng Nam tốt, kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu trên.

Dịch thuật Quảng Nam – Bkmos là công ty dịch thuật duy nhất tại Quảng Nam sớm sở hữu được đội ngũ chuyên gia dịch thuật với hơn 10 chuyên viên dịch thuật Tiếng Anh tại chỗ, đảm bảo là lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

dich thuat quang nam tieng anh
Dịch thuật Quảng Nam – Bkmos là công ty có năng lực dịch thuật Tiếng Anh tốt nhất

Dịch thuật Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật

Ngoài Tiếng Anh, đây cũng là 3 ngôn ngữ được sử dụng rất nhiều trong các giao dịch tại Quảng Nam. Bkmos may mắn sở hữu được những chuyên gia dịch thuật tốt 3 ngôn ngữ trên.

Dịch thuật Quảng Nam – Bkmos được nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn lựa chọn cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, được đánh giá cao về năng lực, chất lượng và tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ

Dịch thuật các ngôn ngữ hiếm

Là một công ty dịch thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Quảng Nam – Bkmos tự hào là đơn vị duy nhất tại Quảng Nam có năng lực thực hiện dịch thuật nhiều ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Séc, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hungary, Tiếng Italia và nhiều ngôn ngữ khác.

Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với sự tin tưởng chắc chắn rằng chúng tôi là đơn vị duy nhất có thể thực hiện với giá cả phù hợp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất

Cam kết của Bkmos

Hiện tại, Với văn phòng tại 73 Lê Lợi – Hải Châu – Đà Nẵng cùng với các văn phòng khác tại hầu hết các tỉnh thành lớn trên toàn quốc, Dịch thuật Quảng Nam – Bkmos đang dần thể hiện năng lực của một công ty dịch thuật hàng đầu không chỉ tại miền trung mà còn trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để báo vệ quyền lợi của khách hàng
dich thuat quang nam cam ket
Dịch thuật Quảng Nam – Bkmos cam kết là công ty dịch thuật có năng lực nhất, là lựa chọn tốt nhất của khách hàng

Liên hệ nhanh với Dịch thuật Quảng Nam – Bkmos

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
 • Các 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu Dịch thuật Quảng Nam vui lòng liên hệ báo giá hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.