Dịch thuật tại Lê Chân

Dịch thuật tại Lê Chân là dịch vụ của công ty dịch thuật Bkmos chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng nhanh Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Nga… cho các khách hàng tại Quận Lê Chân, Hải Phòng

Quận Lê Chân là một quận thuộc trung tâm Thành Phố Hải Phòng với dân số hơn 240.123 người. Đây là quận có sự tập trung nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp lớn, tạo nên một nền kinh tế sinh động, phát triển

Nhu cầu Dịch thuật tại Lê Chân càng ngày càng tăng lên do yêu cầu phát triển kinh tế của quận cũng như nhu cầu xuất ngoại lao động, thăm thân, du học, du lịch của người dân trên địa bàn.

dich-thuat-tai-quan-le-chan
Dịch thuật tại Lê Chân là dịch vụ có nhu cầu rất lớn

Hiện tại, Trên địa bàn quận Lê Chân không có nhiều công ty dịch thuật, tạo nên nhiều khó khăn cho khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ

Địa chỉ Dịch thuật tại Lê Chân ở đâu?

Sự ra đời của công ty dịch thuật Hải Phòng – Bkmos tại địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho khách hàng tại đây.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bkmos là địa chỉ quen thuộc cho khách hàng tại Quận Lê Chân mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Bkmos
Địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69
Mobile: 0936.693.125 (Mr. Phúc)
Mail: Haiphong@bkmos.com

Dịch thuật công chứng tại Lê Chân

Dịch thuật công chứng tại Lê Chân là một trong những dịch vụ thế mạnh của Bkmos. Hiện nay, Bkmos sở hữu đội ngũ chuyên viên có đăng ký chữ ký tại Phòng tư pháp Quận Lê Chân, đảm bảo đủ năng lực và pháp lý thực hiện tất cả những bộ hồ sơ đáp ứng yêu cầu tại các cơ quan ngoại giao, cơ quan lãnh sự của các nước.

Các tài liệu mà chúng tôi thực hiện Dịch thuật tại Lê Chân có công chứng bao gồm: Hồ sơ visa xuất ngoại, hồ sơ du học, bằng cấp, bảng điểm, giấy tờ pháp luật…..

Xem thêm dịch vụ Dịch thuật Tiếng Thái

Dịch thuật chuyên ngành

Là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Bkmos tự hào là một trong số ít công ty dịch thuật tại Lê Chân có đủ năng lực dịch thuật những tài liệu chuyên ngành khó như: Tài liệu kỹ thuật, tài liệu kinh tế, tài liệu pháp luật, tài liệu marketing... được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp.

Các ngôn ngữ mà dịch thuật tại Lê Chân cung cấp

 • Các ngôn ngữ phổ biến: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật
 • Các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam: Tiếng Thụy Điển, Tiếng Tây ban Nha, Tiếng Séc..

Khách hàng của chúng tôi tại Lê Chân

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bkmos đã và đang cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Lê Chân cho các khách hàng đến từ các phương: An Biên, An Dương, Cát Dài, Đông Hải, Dư Hàng, Dư Hàng Kênh, Hàng Kênh, Hồ Nam, Kênh Dương, Lam Sơn, Nghĩa Xá, Niệm Nghĩa, Trại Cau, Trần Nguyên Hãn, Vĩnh Niệm và được đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp

Dịch thuật tại Lê Chân – Vì sao chọn Bkmos?

Thế mạnh của chúng tôi:

 • Là công ty dịch thuật có tuổi đời lâu nhất tại Lê Chân với hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Sở hữu số lượng chuyên viên dịch thuật đông đảo, có chữ ký chứng thực tại hầu hết các quận tại Hải Phòng như: Lê Chân, Ngôn Quyền, Hải An, Thủy Nguyên, Kiến An….
 • Là công ty dịch thuật duy nhất có thể xử lý dịch thuật công chứng trong ngày nhiều loại hồ sơ, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng
 • Là công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng có mặt ở các thành phố lớn trên toàn quốc, sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu dịch thuật công chứng tại Hải Phòng nhanh nhất, chính xác nhất

Cam kết của chúng tôi

Hiện tại, Với văn phòng tại: 172A – Đình Đông – Lên Chân – Hải Phòng, dịch thuật Bkmos là một địa chỉ quen thuộc với khách hàng tại Lê Chân trên 10 năm nay:

Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để báo vệ quyền lợi của khách hàng
 • Bkmos cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ Dịch thuật tại Hải Phòng nhanh nhất
dich-thuat-tai-le-chan-632
Bkmos cam kết là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tại  Lê Chân tốt nhất

Liên hệ nhanh với Dịch thuật tại Lê Chân

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: Haiphong@bkmos.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật Bkmos
Địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69
Mobile: 0936.693.125 (Mr. Phúc)
Mail: Haiphong@bkmos.com