Công ty dịch thuật Hà Nam – Bkmos chuyên cung cấp dịch vụ: Dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng nhanh các ngôn ngữ Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn…. chuyên nghiệp, nhanh chóng

Là một tỉnh thuộc trung tâm Đồng Bằng Bắc Bộ, tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội, Hà Nam có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế vượt bậc.

Mặc dù có nhiều đặc trưng kinh tế nông thôn bắc nhưng Hà Nam lại là một tỉnh thu hút được nhiều đầu tư phát triển kinh tế công nghiệp. Đến nay, Hà Nam đã đầu tư nhiều khu công nghiệp lớn điển hình là: Khu Công nghiệp Đồng Văn 1 và Khu Công nghiệp Đồng Văn 2, Khu công nghiệp Châu Sơn, Khu công nghiệp Hòa Mạc và nhiều khu công nghiệp khác, thu hút được số lượng vốn đầu tư nước ngoài cao.

Chính những điều kiện như vậy, nhu cầu dịch thuật Hà Nam trở nên cần thiết hơn cả. Đây là một dịch vụ có chức năng kết nối, là công cụ giao thương, kêu gọi đầu tư cũng như hỗ trợ người dân tiếp cận với công nghệ kỹ thuật mới.

 

dich thuat tai ha nam
dịch thuật Hà Nam là dịch vụ có chức năng thúc đẩy phát triển kinh tế

Hiện nay, nhiều văn phòng dịch thuật Hà Nam đã được thành lập, giải quyết rất nhiều nhu cầu của người dân Hà Nam.

Công ty dịch thuật Hà Nam – Bkmos là một công ty như vậy, chúng tôi đã nhanh chóng tiếp cận thị trường, đầu tư văn phòng, nhân sự, đảm bảo là địa chỉ dịch thuật uy tín, đủ năng lực hoàn thành mọi yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp tại Hà Nam

Vì sao lựa chọn Dịch thuật Bkmos

Là một công ty dịch thuật với hơn 10 năm phát triển, Dịch thuật Bkmos là số ít công ty có hiện diện thương hiệu dịch thuật Hà Nam. Chúng tôi tự hào là công ty sở hữu số lượng văn phòng dịch thuật nhiều nhất, số chuyên viên dịch thuật tại chỗ lớn, đủ năng lực hoàn thành mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ của khách hàng không chỉ tại Hà Nam mà còn cả trên toàn quốc

Thế mạnh của chúng tôi gồm:

  • Là công ty dịch thuật Hà Nam có kinh nghiệm lâu nhất trong nghề với hơn 10 năm hoạt động
  • Công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng dịch thuật có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn của cả nước
  • Công ty dịch thuật có đăng ký chứng thực đầy đủ chữ ký nhiều ngôn ngữ nhất

Tham khảo thêm dịch vụ dịch thuật Hưng Yên của chúng tôi

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng tại Hà Nam là một dịch vụ thế mạnh của Dịch thuật Bkmos. Chúng tôi đã sớm nhận thấy nhu cầu và nhanh chóng đầu tư đội ngũ chuyên gia dịch thuật có đăng ký chữ ký tại Sở tư pháp Hà Nam, sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu về dịch thuật của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng tại Hà Nam, Dịch thuật Bkmos là lựa chọn tốt nhất, đủ năng lực cung cấp dịch thuật công chứng tại Hà Nam nhiều ngôn ngữ nhất.

Dịch thuật Tiếng Anh

Dịch thuật Tiếng Anh tại Hà Nam là ngôn ngữ có nhu cầu lớn nhất. Đây là ngôn ngữ chính có mặt trên hầu hết các loại văn bản hành chính quốc tế. Rất nhiều đại sứ quán tiếp nhận hồ sơ xin visa bằng Tiếng Anh.

Chính vì vậy, đây là cơ hội cũng như lý do để Dịch thuật Bkmos đầu tư đội ngũ biên, phiên dịch Tiếng Anh hùng hậu, sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu về dịch thuật Tiếng Anh tại Hà Nam

Dịch thuật Tiếng Trung

Là một địa phương thu hút rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư, Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung tại Hà Nam có nhu cầu rất lớn. Dịch thuật Bkmos đã sớm đầu tư, tuyển chọn và đào tạo đội ngũ dịch thuật Tiếng Trung tại văn phòng dịch thuật Hà Nam, đảm bảo đủ năng lực thực hiện dịch thuật tất cả mọi bộ tài liệu Tiếng Trung của khách hàng

dich thuat tai ha nam tieng trung
dịch thuật Hà Nam – Bkmos là một trong số ít công ty có năng lực dịch thuật Tiếng Trung tốt nhất

Dịch thuật ngôn ngữ khác

Ngoài các ngôn ngữ đã nêu, Dịch thuật Bkmos còn cung cấp dịch vụ dịch thuật Hà Nam nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Lào…. và các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: Tiếng Séc, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Séc, Tiếng Ả rập….

Cam kết của dịch thuật Hà Nam – Bkmos

Dịch thuật Bkmos luôn nỗ lực từng ngày trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên dịch thuật kết hợp với hệ thống công nghệ đồng bộ hóa biểu mẫu, đảm bảo mọi bản dịch được thực hiện chính xác nhất

Chúng tôi cam kết:

  • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
  • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
  • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 10%
  • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
  • Dịch thuật Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Liên hệ nhanh với dịch thuật Hà Nam

  • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
  • Các 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu Dịch thuật tại Hưng Yên, vui lòng liên hệ báo giá hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.