Dịch thuật CO và CQ

Dịch thuật CO và CQ là dịch vụ thế mạnh của Công ty dịch thuật Bkmos với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật CO và CQ trên toàn quốc.

Dịch thuật CO và CQ là gì:

Đây là một dịch vụ có nhu cầu rất cao do tính chất cần thiết trong việc chứng minh chất lượng và nguồn gốc của hàng hóa sau khi nhập về.
– C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. Mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu của hai nước nhập và xuất khẩu.
– C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

dich thuat cocq
CO và CQ là các tài liệu cần phải dịch thuật trước khi nộp cho cơ quan nhà nước

Tất cả CO và CQ của hàng hóa sau khi về Việt Nam cần được dịch thuật công chứng trước khi trình cho các cơ quan chức năng để được cấp giấy phép lưu hành, hoạt động…

Dịch vụ dịch thuật CO và CQ là một lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành khó, không phải ai giỏi ngoại ngữ là đều có thể dịch được. Các tài liệu này bao gồm những từ ngữ chuyên ngành, từ viết tắt… đòi hỏi người thực hiện dịch thuật CO và CQ không những thành thạo ngoại ngữ mà còn phải có kiến thức cơ bản và chuyên sâu cũng như am hiểu về lĩnh vực này.

Hiện tại, với hơn Dịch thuật Bkmos 50 chuyên viên dịch thuật in-house cơ hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch thuật nói chung và dịch thuật CO và CQ nói riêng, dịch thuật Bkmos tự hào đã hoàn thành hàng ngàn bộ hồ sơ CO và CQ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

Công ty hiểu được rằng, kết quả của bộ hồ sơ sau khi nộp ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của khách hàng, chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực trong thực hiện dịch vụ một cách cẩn thận, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ dịch thuật CO và CQ của chúng tôi gồm:

Dịch thuật các tài liệu CO và CQ về máy móc nhập khẩu, thiết bị phòng cháy chữa cháy nhập khẩu và các loại hàng hóa khác
Các ngôn ngữ Dịch thuật Bkmos có thể thực hiện Dịch thuật CO và CQ tốt bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp …và nhiều ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Bồ Đào Nha…..

Dịch thuật CO và CQ
Dịch thuật Bkmos có thể dịch thuật CO và CQ từ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Hiện tại, Dịch thuật Bkmos có các văn phòng tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn khác trên toàn quốc với đầy đủ các chuyên viên được đào tạo trong và ngoài nước, có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch thuật CO và CQ, cam kết hoàn thành mọi dự án lớn nhỏ của quý khách một cách nhanh chóng, chính xác và chi phí phù hợp nhất.

Tham khảo thêm dịch vụ dịch thuật hồ sơ visa của chúng tôi

Cam kết của Dịch thuật Bkmos

Dịch thuật Bkmos luôn nỗ lực từng ngày trong việc nâng cao trình độ Dịch thuật Công chứng của đội ngũ chuyên viên dịch thuật kết hợp với hệ thống công nghệ đồng bộ hóa biểu mẫu, đảm bảo mọi bản dịch được thực hiện chính xác nhất

Chúng tôi cam kết:

  • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
  • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 10%
  • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
  • Dịch thuật Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để báo vệ quyền lợi của khách hàng

Liên hệ nhanh với Dịch thuật CO và CQ

   • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0936.693.125 (Mr. Phúc) để được tư vấn nhanh
   • Các 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@bkmos.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu Dịch thuật CO và CQ vui lòng liên hệ văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.