Vì sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật?

Là một thị trường mở, Hải Phòng hiện đang phát triển rất mạnh đặc biệt là công nghiệp và dịch vụ cảng. Lượng doanh nghiệp liên doanh và có vốn đầu tư nước ngoài là rất cao, các hợp đồng kinh tế có yếu tố nước ngoài luôn chiếm phần lớn trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn. Vì thế công tác dịch thuật luôn luôn được coi là một công việc tiên phong, mở đường và đóng một vai trò rất quan trọng trong sự thành bại của một phi vụ làm ăn.


Tuy vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí để sở hữu được một chuyên viên dịch thuật đủ năng lực, kinh nghiệm để hoàn thành được những công việc đó. Cũng chính vì thế, lựa chọn một đối tác dịch thuật chuyên nghiệp là một lựa chọn sáng suốt.


Vậy tại sao một đối tác dịch thuật chuyên nghiệp sẽ giải quyết được những yêu cầu này?

– Một công ty dịch thuật luôn sở hữu một đội ngũ dịch thuật lớn, có kinh nghiệm chuyên ngành phong phú chẳng hạn, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Bkmos đang sở hữu một mạng lưới chuyên viên dịch thuật trên 200 người, đang làm việc tại các ban ngành và các doanh nghiệp liên doanh, ngoài ra, Bkmos còn hơn 20 chuyên gia dịch thuật tại chỗ, sẵn sàng hoàn thành xuất sắc mọi dự án lớn nhỏ của khách hàng.
– Một công ty dịch thuật chuyên nghiệp được tổ chức và hoạt động với các tiêu chí khắt khe và mang tính chuyên nghiệp cao chẳng hạn: Chất lượng bản dịch, tính bảo mật và thời gian hoàn thành luôn được đặt lên hàng đâu. Khách hàng không cần phải lo lắng về những tiêu chi đó, tất cả sẽ sẵn sàng cho dự án của bạn được thành công.
– Hệ thống hỗ trợ của công ty dịch thuật sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa không chỉ trước khi bàn giao mà cả sau khi dự án được hoàn thành. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Bkmos sẽ hỗ trợ khách hàng ngay khi quý khách cần bằng hệ thống chuyên viên hỗ trợ tại chỗ qua điện thoại, Email hoặc ngay tại Công ty của quý vị.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Bkmos
Địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69
Mobile: 0936.693.125 (Mr. Phúc)
Mail: dichthuat@bkmos.com