Dịch thuật tại Quảng Bình

Dịch thuật tại Quảng Bình

Dịch thuật tại Quảng Bình là một dịch vụ đang có nhu cầu ngày một tăng cao đi đôi với sự phát triển kinh tế của Quảng Bình.
Đây là một dịch vụ hỗ trợ không thể thiếu trong bối cảnh giao thương kinh tế với các đối tác nước ngoài, nhu cầu xuất ngoại thăm thân, định cư, du học cũng như du lịch tới nhiều nhiều quốc gia phát triển.
Để đáp ứng nhu cầu trên, Công ty Dịch thuật Quảng Bình – PAB sớm đầu tư được đội ngũ chuyên viên đủ năng lực và yêu cầu pháp lý, đủ kinh nghiệm và kiến thức thực hiện tốt các tài liệu từ kinh tế, kỹ thuật, pháp lý và các bản dịch hồ sơ thầu, hồ sơ du học, xin cấp visa sang nhiều quốc gia.
Là một công ty dịch thuật có thời gian hoạt động lâu nhất tại Quảng Bình, công ty chúng tôi tự hào đã hoàn thành nhiều dự án, được đánh giá cao về năng lực và uy tin, là đối tác nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn.
Các dịch vụ dịch thuật tại Quảng Bình gồm:
– Dịch thuật chuyên nghiệp các tài liệu: Kỹ thuật, Kinh tế, pháp luật, marketing, hồ sơ năng lực, thư từ giao dịch kinh tế, tài liệu học tập, đồ án, sách…
Dịch công chứng Quảng Bình các lọai hồ sơ xin cấp visa xuất ngoại, hồ sơ thầu, hồ sơ pháp lý
– Và nhiều loại tài liệu với yêu cầu cao
Các ngôn ngữ chúng tôi có đủ năng lực thực hiện như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ hiếm như: Tiếng Thụy Điển, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ả rập….

dich thuat tai quang binh
Hiện tại, với yêu cầu ngày càng cao, chúng tôi đã sớm và đang đầu tư đủ hệ thống chuyên viên năng lực tốt, được đào tạo từ nhiều trường đại học lớn trong và ngoài nước, đủ năng lự thực hiện tốt các dự án và yêu cầu của khách hàng.
Các chuyên viên của chúng tôi được chứng thực chữ ký tại tại các văn phòng uy tín tại Quảng Bình đủ pháp lý tại các đại sứ quản của các nước cũng như đủ yêu cầu nộp hồ sơ tại các ngân hàng, công ty lớn, chủ dự án.
Khách hàng cần sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Quảng Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ dịch vụ với chi phí phù hợp nhất
Mọi liên hệ tại số hotline: 0936.693.125 và số điện thoại văn phòng gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ về dịch vụ

Write a Comment